Quyến Luyến Giang Hồ

Quyến Luyến Giang Hồ

Lovely Swords Girl (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 162 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quyến Luyến Giang Hồ – Lovely Swords Girl (2019) Vietsub Thuyết minh

Tháng 10 của điện ảnh hoa ngữ thật sự rất sôi động, tuy không có nhiều bộ phim nổi bật nhưng tất cả đều rất chất lượng. Cuối tháng này, khán giả yêu thích phim cổ trang Trung Quốc tiếp tục có cơ hội theo dõi dự án chất lượng và đầy hứa hẹn mang tên Lovely Swords Girl. Phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết ai nói giang hồ tốt của tác giả Tử Nguyệt, và đang trong giai đoạn chuẩn bị lên sóng. Trailer và poster chính thức đã được tung ra thị trường, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Luyến Luyến Giang Hồ

Phim có tựa đề việt là Quyến Luyến Giang Hồ, thuộc thể loại tình yêu hài hước, do đạo diễn Lý Mai đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng như: Dương Sĩ Trạch, Khương Tranh Vũ, Hà Nghi Khiêm, Từ Khải Hâm, Lý Gia Hào,…Mặc dù không sở hữu những ngôi sao hàng đầu xứ Trung nhưng những cái tên này được đánh giá khá đồng điều và chất lượng. Phim dự kiến được lên sóng tập đầu tiên từ ngày 30 tháng 10 trên đài iQiyi.

Luyến Luyến Giang Hồ - Lovely Swords Girl (2019)

Thịnh Ưu là cô gái xinh đẹp và vô tư, cô luôn muốn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Chính vì vậy, dù gặp nhiều khó khăn thế nào thì Thịnh Ưu vẫn miệt mài thực hiện mong ước của mình. Đến một ngày, cô gặp được một lúc hai người đàn ông yêu thương mình. Đầu tiên là chàng trai lầy lội nhưng thật lòng Cung Viễn Tu, anh dành tất cả khả năng của mình để yêu thương và bảo vệ cô. Người còn lại là Ái Đức Ngự Thư, người bạn thời thơ ấu của Thịnh Ưu, anh sẵn sàng từ bỏ tất cả để có cuộc sống hạnh phúc với cô. Đối mặt với 2 kiểu tình cảm khác nhau, liệu cô sẽ lựa chọn ai cho cuộc đời.