Quyết Chiến Tại Mohenjo

Quyết Chiến Tại Mohenjo

Quyet Chien Tai Mohenjo (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Quyết Chiến Tại Mohenjo – Mohenjo Daro 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Mohenjo Daro có tựa đề việt là Quyết Chiến Tại Mohenjo, đây là bộ phim sử thi phiêu lưu của điện ảnh Ấn Độ được công chiếu vào năm 2016. Phim được viết và đạo diễn bởi Ashutosh Gowariker – ông mất hơn ba năm để nghiên cứu và phát triển kịch bản và được sản xuất bởi Siddharth Roy Kapur, cùng dàn diễn viên đình đám với những cái tên như Hrithik Roshan, Pooja Hegde, Kabir Bedi, Arunoday Singh,…

Quyết Chiến Tại Mohenjo - Mohenjo Daro 2016

Bộ phim Quyết Chiến Tại Mohenjo lấy bối cảnh trong những năm trước Công nguyên Indus Valley Civilization, câu chuyện xoay quanh một nông dân (Roshan), anh ta đi đến thành phố Mohenjo Daro và yêu một người phụ nữ có địa vị cao (Hegde), và những người sau đó phải nhận sự thách thức của thành phố, và chiến đấu chống lại nghịch cảnh để cứu nền văn minh của họ. Bộ phim được quay ở Bhuj và Mumbai với lịch trình ngắn gọn.

Quyết Chiến Tại Mohenjo - Mohenjo Daro 2016

Mohenjo Daro được vinh danh bằng cách lựa chọn là phim bế mạc thứ 69 Liên hoan phim quốc tế Locarno ở Thụy Sĩ. Sau đó, ngày 13 tháng 8 năm 2016, Mohenjo Daro đã được trình chiếu tại Piazza Grande, ngay trước lễ trao giải Locarno. Một buổi chiếu đặc biệt của bộ phim cũng đã được sắp xếp cho các cán bộ của Sở Thông tin và Truyền Thông tại New Delhi vào ngày 18 tháng 9 năm 2016.