Quyết Đấu 4: Boyka

Quyết Đấu 4: Boyka

Boyka: Undisputed IV (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 47 lượt]

Trailer phim

Phim Quyết Đấu 4: Boyka – Boyka: Undisputed (2017) thuyết minh vietsub

Không màu mè, không kỹ xảo hoành tráng, không kinh phí khủng và cả không những ngôi sao bậc nhất của Hollywood nhưng cái tên Boyka đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều khán giả, 3 phần phim từng lên sóng là những trải nghiệm rất thú vị dành cho người xem về thế giới ngầm thâu tóm những vụ mua bán bên trong những nhà tù cao cấp mà món hàng ở đây chính là những trận đánh võ đài của các tù nhân đánh đấm xuất sắc nhất, Quyết Đấu 4 sẽ viết tiếp câu chuyện đầy hấp dẫn đó cùng sự trở lại của diễn viên Scott Adkins.
Quyết Đấu 4
Trong Boyka: Undisputed, tên tuổi của Boyka đang sáng hơn bao giờ hết, phi vụ trốn tù thành công mang đến cho anh một tương lai tươi sáng khi anh liên tục chiến thắng trong những trấn đấu sàn quy mô lớn, thừa thắng xông lên anh đã cùng quản lý của mình nhắm tới các giải đấu lớn hơn nữa. Thế nhưng, trong một trấn đấu vô cùng quyết liệt, một cái chết đã xảy ra như một tai nạn khi đối thủ của anh mặc dù ở thế thua vẫn quyết xông lên để giành giải thưởng cho việc trả nợ, từ đó đã khiến anh ta tự đặt câu hỏi với chính mình về mục đích thực sự của việc anh đang đứng trên sàn. Một ngày nọ, anh phát hiện ra rằng người vợ của người đàn ông mà anh đã vô tình đánh chết đang gặp rắc rối với một tay trùm xã hội đen cho vay nặng lãi, vì thế Boyka đã quyết định tranh thủ thời gian trước khi có trận đấu lớn để tới gặp cô ấy nhằm làm điều gì đó cô, vì thé mà anh đã có một loạt những trận Quyết Đấu để giải thoát cho cô ấy khỏi cuộc sống của nô lệ.Quyết Đấu 4
Mặc dù kết thúc ở phần 3 đã khiến cho nhiều người nghĩ rằng đó sẽ làm phần cuối cùng của bộ phim, thế nhưng đó thực tế chỉ là kết thúc cho một sự khởi đầu mới và Quyết Đấu 4: Boyka tiếp tục được khởi quay, một dự án mới với sự đầu tư công phu hơn cả, không chỉ đơn thuần là đánh võ đài mà là cuộc sống của một tù nhân sau khi ra tù với nhiều điều đang chờ đợi anh ở ngoài xã hội. Đó chắc chắn là sự thay đổi đầy thú vị đến từ Boyka: Undisputed IV cùng những câu chuyện bên lề về cuộc sống của một võ sĩ trên màn ảnh rộng được rất nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua.
Quyết Đấu 4
Sau thời gian dài chờ đợi, Quyết Đấu 4 gây ấn tượng mạnh cho khán giả với những màn đánh đấm cực “chất” vốn làm nên thành công cho những phần trước đó. Đây cũng phần tiếp theo sau nhiều năm trong loạt phim hành động Undisputed được rất nhiều người xem yêu thích, đặc biệt những ai mê thể loại phim đánh đấm trên sàn theo kiểu MMA. Đặc biệt phải kể tới sự trở lại của ngôi sao màn bạc Scott Adkins, vai diễn Yuri Boyka làm nên tên tuổi cho anh và anh cũng tiếp tục thể hiện Boyka là một trong những cái tên đáng mong chờ nhất trên màn ảnh rộng đối với thể loại phim võ thuật của Mỹ.