Rail Wars – Tuyến Đường Sắt Khốc Liệt

Rail Wars – Tuyến Đường Sắt Khốc Liệt

Rail Wars! (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Rail Wars – Tuyến Đường Sắt Khốc Liệt Vietsub Thuyết Minh

Phim Rail Wars là một bộ phim được công chiếu tháng 7 năm 2014, bộ phim còn được biết với tên gọi tiếng Việt Tuyến Đường Sắt Khốc Liệt, nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Naoto Takayama hiện tại anh đang là một hóc inh trung học, với lực học bình thường, anh là một thanh niên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, anh đam mê xe lửa từ khi còn bé, đã có lần anh muốn chụp một bức ảnh thật đẹp về tàu hỏa để làm kỉ niệm thì bỗng nhiên bị ngất xỉu vì đau dạ dày. Anh ấy luôn mong có một cuộc cuộc sống bình yên, không ào ào bon chen giữa bộn bề cuộc sống. Công việc yêu thích của anh là được làm việc tại tuyến đường sắt cùng với tất cả bạn bè của mình.

Rail Wars là câu chuyện dài về những thanh niên trẻ tuổi tại tuyến đường sắt quốc gia, khi đó Naoto có quen một cô gái là Aoi Sakurai, đặc biệt cô gái nay rất ghét và đàn ông, chính cô đã tuyên như vậy trước tất cả mọi người, tuy là con gái những Aoi lại là một người máu chiến nhất trong nhóm, không phải ai khác cô chính là con gái của một sĩ quan cảnh sát, vì vậy mà ít nhiều đã ảnh hưởng đến cô. Sau thời gian dài làm việc cùng nhau Aoi cũng đã chính thức công nhận có tình cảm đặc biệt với Naoto, nhưng cô lại giấu diếm điều này không cho ai biết bí mật đó.

Vừa là công việc thường ngày, nhưng nó lại được ví như những cuộc chiến thực sự của những con người âm thầm bảo vệ tuyến đường sắt quốc gia. Phim Rail Wars khắc họa lên được cảnh những con người âm thâm chống lại một thế lực cực đoan, chúng muốn thâu tóm, tư nhân hóa tuyến đường sắt để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình, liệu chúng có thể thực hiện được mưu đồ đó không ? Đó chính là câu trả lời ngay sau khi các bạn theo dõi bộ Rail Wars này đó. Cùng đón xem và trải nghiệm những điều thú vị nhé các bạn.