Ranh giới sống còn

Ranh giới sống còn

Sicario (2015) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ranh giới sống còn – Sicario (2015) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1967 tại Canada, Denis Villeneuve là cái tên rất thành danh tại kinh đô điện ảnh Hollywood trong vai trò của một đạo diễn kiêm nhà biên kịch, đặc biệt trong khoảng 10 năm trở lại đây anh liên tiếp sở hữu những tác phẩm xuất sắc, ngay sau siêu phẩm Incendies là bộ phim Ranh giới sống còn được phát hành vào năm 2015 với điểm 7.6 từ hơn 300 ngìn lượt đánh giá trên IMDB. Là sự hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Mexico, phim được đầu tư kinh phí khoảng 30 triệu USD cùng sự góp mặt của những cái tên đình đám như Emily Blunt, Benicio Del Toro và Josh Brolin. Sicario chắc chắn là một tựa phim cực đáng xem dành cho những ai mê dòng phim hành động Mỹ, nó thực sự biết cách tạo những tình tiết gay cấn khiến người xem không muốn rời mắt khỏi màn hình một chút nào.

Ranh giới sống còn

Nội dung phim của phim Ranh giới sống còn xoay quanh Kate Macer (Emily Blunt), một nữ nhân viên điều tra bí mật của FBI, cô đang có một nhiệm vụ hết sức khó khăn, đó là cuộc chiến đương đầu với một tên trùm ma túy lớn ở biên giới Mỹ và Mexico. Trong hành trình xóa bỏ cái ác, tiêu diệt cái chết trắng của mình, Kate đưa người xem tận mắt chứng kiến cuộc sống bên trong vùng đất tàn khốc nhất được dựng lại thành phim, nơi mà hàng trăm lao động bất hợp pháp bị giết hại dã man bởi tên trùm ma túy.

Ranh giới sống còn

Nhiệm vụ của Kate giờ đây là đóng giả một thư kí, trà trộn vào và thu thập những thông tin tình báo quan trọng để cảnh sát có thể bắt tên cầm đầu đầy gian xảo. Tuy nhiên, thật không may khi tung tích của Kate bị bại lộ và cô bị chúng bắt lại, FBI sau đó đã nhanh chóng cử một quân dân tên Matt Graver (Josh Brolin) thực hiện chiến dịch giải cứu. Liệu rằng họ có thành công và quay trở về an toàn…