Ranh Giới Trắng Đen

Ranh Giới Trắng Đen

Tarung: City of the Darkness (2011)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ranh Giới Trắng Đen – Tarung: City of the Darkness (2011) vietsub thuyết minh

Nhắc tới phim hành động của điện ảnh Đông Nam Á, người ta thường nghĩ ngay tới đất nước Thái Lan với rất nhiều sản phẩm mang tầm châu lục, tuy nhiên có một quốc gia khác cũng sở hữu không ít những bộ phim đình đám rất được khán giả châu Á đón nhận, đó là Indonesia. Với thể loại về dòng phim hành động, võ thuật, tội phạm, Ranh Giới Trắng Đen là một ví dụ tiêu biểu. Ra mắt người xem vào năm 2011, phim được viết kịch bản bởi 2 nhà biên kịch Ian Janpanay và Ery Sofid, trong khi đảm nhiệm vai trò chỉ đạo là đạo diễn Nayato Fio Nuala.
Ranh Giới Trắng Đen
Nội dung của phim Ranh Giới Trắng Đen xoay quanh bốn thanh niên đều mồ côi từ nhỏ, chúng lớn lên cùng nhau trong một thành phố mà tình hình an ninh cực kỳ phức tạp, gần như đều bị kiểm soát bởi các băng nhóm xã hội đen, nơi không phân biệt được rõ ràng trắng và đen, ranh rới giữa người xấu và người tốt cũng rất mong manh.

Sống trong môi trường đó từ nhỏ nên cả 4 đều cho thấy sự lì lợm cũng như từng trải của mình, 4 người rất đoàn kết và bảo vệ nhau bất cứ lúc nào. Cuộc sống cứ thế trôi qua một cách bình thường cho tới một ngày nọ, 4 người đã dính vào một cuộc chiến chết người chống lại một nhóm xã hội đen địa phương.