Replay: Khoảnh Khắc Bắt Đầu

Replay: Khoảnh Khắc Bắt Đầu

Replay (2021) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khoảnh Khắc Bắt Đầu – Replay (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính trong Replay

Cho Mi-yeon vào vai Yoo Ha Young, cô được biết đến với nghệ danh Miyeon, một nữ ca sĩ thần tượng, diễn viên người Hàn Quốc, đồng thời là thành viên của nhóm nhạc nữ đa quốc tịch I-DLE trực thuộc công ty giải trí Cube Entertainment. Sở hữu ngoại hình ấn tượng, gương mặt xinh đẹp, cô hứa hẹn sẽ là ngôi sao sáng trong tương lai không xa của điện ảnh Hàn Quốc.

Kim Min Chul sinh ngày 7 tháng 9 năm 2000, anh mới bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ năm 2019 và tham gia vào khá nhiều tác phẩm nhỏ của xứ kim chi. Ở độ tuổi 20, anh còn nhiều thời gian và cơ hội để khẳng định tài năng. Vai nam chính trong Khoảnh Khắc Bắt Đầu chính là một dấu ấn đậm nét mà anh để lại, là bàn đạp tuyệt vời cho hành trình chinh phục điện ảnh xứ Hàn trong tương lai.

Khoảnh Khắc Bắt Đầu - Replay (2021)

Review, nội dung Khoảnh Khắc Bắt Đầu

Sau khi sắp kết thúc chương trình học của mình, một nhóm bạn học sinh quyết định thành lập một ban nhạc, họ muốn tạo cho mình những thử thách và tìm kiếm tài năng của bản thân. Nhưng không lâu sau khi nhóm nhạc hoạt động thì mối quan hệ giữa các thành viên gặp sự cố. Ca sĩ chính của ban nhạc là Yoo Ha Young, người có bản cover bài hát nổi tiếng trên YouTube đã trở thành một bản hit lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, cô ấy muốn trở thành một ca sĩ theo đúng nghĩa, đó là biểu diễn các bài chính thống chứ không phải cover. Lee Ji Hoon, bạn thân của Yoo Ha Young có tình cảm đặc biệt với cô, tạo ra mối tình rắc rối.