Revisions

Revisions

Những Đứa Trẻ Của Lời Tiên Tri (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Revisions – Những Đứa Trẻ Của Lời Tiên Tri 2019 Vietsub Thuyết Minh HD

Mở đầu bộ Phim Revisions là câu chuyện nói về một nam sinh có tên là Daisuke Dojima, từ khi còn bé cậu đã gặp một cô gái kì lạ, cô cho cậu một lời tiên tri rằng: Một ngày nào đó cậu và 4 người bạn của cậu sẽ bị cuốn vào một chuyện vô cùng nguy hiểm đến tính mạng, và chính cậu sẽ là người sẽ cứu tất cả các bạn của mình. Cho đến khi lớn lên Daisuke vẫn tin đó là sự thật, cho dù không một ai tin nhưng Daisuke vẫn luôn giữ nguyên chính kiến của mình.

Thời gian thấm thoát đưa thoi, vù cái cậu bé Daisuke đã lên học cao trung, cho đến một ngày một hiện tượng kì dị đã xảy ra và những người bạn của Daisuke cũng bị cuốn vào. Đó chính là hiện tượng “Shibuya Trôi Dạt”. Ngay sau khi sự việc hiện tượng kì lạ đó xảy ra thì cả khu vực Shibuya và những người ở đó bị dịch chuyển đến tận 300 năm sau trong tương lai. Họ nhận thấy xung quanh mình chỉ là một mảnh đất trống với rừng cây và những tàn tích đổ vỡ. Và bọn sinh vật kì lạ “Revisions” xuất hiện, chúng điều khiển những cổ máy khổng lồ và tấn công người dân.

Trước sự bất ngờ này tất cả đều không hiểu chuyện gì xảy ra, thì cũng chính lúc này, một bọn quái vật bỗng nhiên tấn công Shibuya, đứng trước sự nguy hiểm này một cô gái tóc hồng đã xuất hiện để giải cứu mọi người. Cô chính là Milo, người đã nói những lời tiên tri cho Daisuke, và liệu rằng họ có thể chống lại được những quái vật tàn bạo này, để có thể quay về với thế giới thực tại không? Mời các bạn đón xem bộ anime Revisions – Những Đứa Trẻ Của Lời Tiên Tri để theo dõi nhé.