Rewrite (Phần 1)

Rewrite (Phần 1)

Rewrite (Phan 1) (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Rewrite Phần 1 – Rewrite Season 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Rewrite là một bộ anime kể về thành phố có tên là Kazamatsuriđây là một nơi nổi tiếng và hiện đại, tại đây điều làm người ta ấn tượng nhất có lẽ là một xã hội xanh, cây cối được trồng ở khắp nơi, trên mọi ngõ ngách của thành phố, không chỉ có vậy nền văn hóa Nhật ở đây cũng thu hút được mọi ánh nhìn. Và cũng chính nơi đây là quê hương của chàng thiếu niên có tên là Kotarou Tennouji, anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ Phim Rewrite, hiện tại thì anh là là một học sinh của trường trung học, Kotarou là một người rất vui nhộn, anh luôn tò mò với tất cả các sự việc xảy ra xung quanh mình.

Nội dung bộ anime Rewrite là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn ban đầu gồm 3 người, họ chơi với nhau rất thân từ hồi còn bé tí, tuy nhiên trong họ đều có những tính cách quái đảm, không ai giống ai cả. Thời gian sau này Kotarou phát hiện rằng mình có một năng lực siêu nhiên, có thể tăng cường sức mạnh và tốc độ của mình trong thời gian ngắn Và rồi ma xui quỷ khiến cậu mò vào được câu lạc bộ huyền bí, từ đó cậu cùng cô bạn Kotori và “phù thủy” Akane Senri khôi phục lại clb cũ của mình.

Câu chuyện của Kotarou và những người bạn không chỉ dừng lại ở đây, họ bắt đầu tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu hơn, đồng hành cùng họ là học sinh chuyển trường có biệt danh là chúa vụng về anh ta tên là Ootori Chihaya, ngoài ra còn có sự xuất hiện của lớp trưởng Konohana Lucia và bé loli Nakatsu Shizuru… Và từ đó nhóm bạn của họ bắt đầu cuộc hành trình riêng của mình. Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn trong Phim Rewrite season 1 này nào các bạn.