Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu (Phần 2)

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu (Phần 2)

Re: Life in a different world from zero 2nd Season, ReZero 2nd Season, Re:Zero - Starting Life in Another World 2, Thuật Hồi Sinh Phần 2 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 213 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu Phần 2 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Hồi Sinh Thuật, phần 1 của bộ anime này được công chiếu vào năm 2016, cho đến hiện tại bộ anime này đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả đối với bộ anime này. Chính vì vậy mà Studios: White Fox cũng đã chính thức cho trình làng Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season mùa thứ 2 của bộ anime này.

Nội dung trong bộ anime Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season là câu chuyện kể về ngay cả sau khi chết vô số lần, Subaru cuối cùng cũng chấm dứt mối đe dọa của Cá voi trắng và đánh bại Tổng giám mục Sin của Witch Cult đại diện cho con lười, Petelgeuse Romaneeconti. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi vượt qua một kết thúc bi thảm và đoàn tụ với Emilia yêu dấu của mình, Subaru biết rằng Rem đã bị xóa khỏi thế giới này, trở thành nạn nhân của Sương mù loại bỏ Cá voi trắng giữa vòng tử thần của Subaru.

Khi Cá voi trắng đã biến mất, Subaru và Emilia buộc phải đối đầu với một thực tế mà họ không bao giờ mơ sẽ xảy ra. Câu chuyện trong bộ anime Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu Phần 2 sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.