Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại

Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại

Fruity Robo: The Great Escape (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại – Fruity Robo: The Great Escape (2016) Vietsub Thuyết Minh HD

Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại được biết đến là một bộ phim hoạt hình 3D của Trung Quốc được đạo diễn bởi Tommy Wang, phim chính thức được công chiếu vào tháng 1 năm 2016. Nội dung trong bộ phim là câu chuyện được lấy bối cảnh ở một của hàng hoa quả trong một thị trấn nhở vùng nông thôn.

Chủ nhân của cửa hàng này là chính là một cậu bé mắc bệnh nặng, tuy nhiên thay vì cam chịu số phận cậu lại là một người rất yêu đời và nhiệt tình, luôn giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh. Vào thời điểm đó tại thị trấn nhỏ này đột nhiên xuất hiện một lũ chuột đáng ghét, chúng phá phách làm loạn mọi ngõ ngách thị trấn. Khiến cho cuộc sống của mọi người bị nhiễu loạn.

Không thể khoanh tay đứng nhìn, cậu bé này đã cùng với ROBO trái cây – Cam Lưu Hương dẫn dắt dân làng Hoa quả đấu tranh ác liệt với bọn chuột và thoát ra khỏi sự khống chế của chúng. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại – Fruity Robo: The Great Escape để theo dõi nhé.