Rồng Đất 5: Huyết Thống

Rồng Đất 5: Huyết Thống

Tremors 5: Bloodlines (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Rồng Đất 5: Huyết Thống – Tremors 5: Bloodlines (2015) Vietsub Thuyết minh

Seri Tremors không quá đình đám nhưng được nhiều người biết đến, trải qua 6 phần nhưng phim vẫn giữ được phong độ ổn định và nhận được sự yêu mến từ người xem. Năm 2015, Tremors 5: Bloodlines chính thức được ra mắt và tạo ấn tượng đặc biệt, nhưng lại chỉ thu về hơn 2 triệu đô doanh thu phòng vé, một con số thật sự khiêm tốn. Sau đó 3 năm, phần tiếp theo cũng được công chiếu và đây rất có thể là phần phim cuối cùng của seri hành động viễn tưởng này.

Rồng Đất 5: Huyết Thống - Tremors 5: Bloodlines (2015)

Rồng Đất 5: Huyết Thống do đạo diễn Don Michael Paul đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh Âu Mỹ và từng đứng sau nhiều dự án đình đám. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng như: Michael Gross, Jamie Kennedy, Pearl Thusi, Rea Rangaka, Brandon Auret, Nolitha Zulu,…Nội dung phim xoay quanh hành trình chiến đấu chống lại con quái vật ăn thịt người Graboids của các nhà nghiên cứu khoa học.

Rồng Đất 5: Huyết Thống

Tại khu bảo tồn động vật hang dã tại Nam Phi, Graboids xuất hiện một cách bất ngờ từ dưới lòng đất và nó đe dọa đến tính mạng của cư dân nơi đây. Một nhóm nhà nghiên cứu đến nơi đây và bắt đầu hành trình tìm kiếm sinh vật mới và họ bất ngờ phát hiện ra hài cốt hóa thạch của Graboid. Sau đó, một công nhân tị nạn tên Thaba bị tấn công bởi một Ass-Blaster, cuộc đối đầu với sinh vật đáng sợ giờ mới chính thức bắt đầu.