Rồng Đất: Ngày Lạnh Giá Ở Địa Ngục

Rồng Đất: Ngày Lạnh Giá Ở Địa Ngục

Tremors: A Cold Day in Hell (2018)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Rồng Đất: Ngày Lạnh Giá Ở Địa Ngục (2018) Vietsub Thuyết minh

Được phát hành bởi netflix vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, Tremors: A Cold Day in Hell mang đến những điều mới mẻ và bí ẩn về rồng đất, một con quái vật to lớn và đáng sợ, nó có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, đây không phải là một dự án thành công của điện ảnh Âu Mỹ, phim nhận phải nhiều ý kiến trái chiều và có một số điểm đánh giá tương đối thấp. Với thời lượng 98 phút, phim chưa đủ làm khán giả cảm thấy hài lòng, và không được như sự kỳ vọng.

Rồng Đất: Ngày Lạnh Giá Ở Địa Ngục (2018)

Phim có tựa đề là Rồng Đất: Ngày Lạnh Giá Ở Địa Ngục, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, được đạo diễn Don Michael Paul và Tamarin Kotze cùng nhau hợp tác sản xuất. Cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt cái tên đáng chú ý của làng điện ảnh Âu Mỹ như: Michael Gross, Jamie Kennedy, Tanya van Graan, Stephanie Schildknecht, Greg Kriek, Jay Anstey,…Nội dung phim kể về hành trình chống lại sự tấn công từ Graboid của một nhóm nghiên cứu khoa học.

Rồng Đất - Ngày Lạnh Giá Ở Địa Ngục

Lấy bối cảnh tại vùng Nunavut của Canada, một nơi lạnh giá và chứa những mẫu băng đặc biệt. Nhóm các nhà nghiên cứu trẻ quyết định tới đây để tìm hiểu nhưng bị Graboid tấn công. Sau đó, Burt Gummer và con trai Travis Welker được tiến sĩ Rita Sims đưa đến trụ sở nghiên cứu chính. Trên đường đi, họ bị Ass-Blaster tấn công nhưng may mắn thoát nạn nhưng Burt dính phải chất độc của chúng và phải lấy kháng thể từ Graboid mới có thể chữa khỏi. Cuộc chiến giữa Graboid với các nhà nghiên cứu mới chỉ bắt đầu…