Rồng Đỏ

Rồng Đỏ

Red Dragon (2002)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem phim Rồng Đỏ – Red Dragon (2002) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1969 tại Mỹ, Brett Ratner được biết tới là một trong những nhà sản xuất đình đám nhất của Hollywood, nhiều tác phẩm của ông nổi tiếng trên khắp thế giới, cả thể loại phim truyền hình cho tới phim điện ảnh mà Rồng Đỏ là một ví dụ tiêu biểu. Tác phẩm ra mắt hồi năm 2002 với kinh phí lên tới 78 triệu USD, phim là sự hợp tác giữa điện ảnh Đức và Mỹ, nó được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng Thomas Harris, trong khi kịch bản được viết bởi nhà biên kịch xuất sắc Ted Tally – người từng chắp bút cho siêu phẩm “Sự im lặng của bầy cừu”. Ngoài vài giải thưởng và đề cử mang về thì thành công của phim được ghi nhận qua số tiền phim thu được, con số hơn 200 triệu USD hoàn toàn có thể làm hài lòng các nhà sản xuất.
Phim Hình Xăm Rồng Đỏ
Nội dung của phim Rồng Đỏ xoay quanh một nhân viên FBI có tên là Will Graham (Edward Norton), người có khả năng xâm nhập vào tâm trí của những tên tội phạm. Vụ án hiện tại mà anh ta đang theo đuổi là một tên sát nhân không chỉ giết người mà còn sử dụng các bộ phận cơ thể của họ. Ban đầu người ta tin rằng anh đang thu thập chúng nhưng Graham tin rằng anh thực sự chính là người đã ăn chúng. Vì vậy, anh ta tìm đến một bác sĩ chuyên về tâm thần học tên là Hannibal Lecter, người mà ông cần tư vấn. Khi Lecter rời khỏi anh ta trong giây lát, Will phát hiện ra rằng Lecter chính là tên tội phạm mà anh đang cần tìm. Lecter sau đó cố gắng để giết Will nhưng Graham đã có mặt đúng lúc để giúp anh.
Rồng Đỏ
Cả hai người đều nhập viện và khi họ hồi phục, Graham đã đứng ra làm chứng chống lại Lecter và Lecter thì bị kết án. Trong khi đó, Graham sẽ rời FBI. Một vài năm sau, Graham được tiếp cận bởi ông chủ cũ của ông ta, muốn anh ta giúp anh ta tìm ra người đàn ông này đã giết chết một gia đình vào mỗi đêm trăng tròn. Graham vẫn còn có cảm xúc và vết sẹo về tâm lý, vì vậy anh miễn cưỡng đồng ý. Khi Graham nhận ra rằng mình đang chạm trán với một vụ án đầy khó khăn có liên quan tới Hình Xăm Rồng Đỏ, anh ta tìm đến Lecter để được giúp đỡ và Lecter muốn chơi một trò chơi đầy bí ẩn với anh ta.