Rozen Maiden

Rozen Maiden

Rozen Maiden (2013) (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Rozen Maiden (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Rozen Maiden 2013 có kể về một câu chuyện kì lạ, thời gian được kể về khoảng vài trăm năm trước, khi đó có một người tên là Rozen với mong muốn tạo ra một con búp bê hoàn thiện nên đã tạo ra bảy con búp bê và đưa vào chúng 1 viên đá, đó là Rosa Mystica vì vậy, chúng biết sử dụng phép thuật và hoạt động y như con người. Nhưng dù có tạo ra bảy con cũng không vừa ý ông, vì vậy ông đã biến mất, đi đến nơi không ai biết.

Thời gian sau đó chúng trở thành 1 truyền thuyết búp bê được truyền bá khắp nơi trên mạng với tên gọi “Rozen Maiden”. Các búp bê Rozen phải tìm 1 người làm trung gian truyền sức mạnh để có thể thực hiện bổn phận duy nhất của mình là “chiến đấu”. đó được gọi là “Alice Game”, ai lấy được tất cả rosa mystica của các Rozen còn lại sẽ là người chiến thắng, được trở thành “Alice” và được gặp cha (Rozen).

Alice là 1 cô gái cao quý hơn mọi loài hoa, tinh khiết hơn mọi viên đá quý, 1 cô gái hoàn thiện. Vì vậy các búp bê luôn cố gắng đạt danh hiệu Alice để được gặp cha của mình, Rozen. Barasuishou là con búp bê thứ 8 do Enju – học trò của Rozen tạo ra để đánh bại những Rozen Maiden khác, nhưng cô đã bị phá hủy sau khi có các Rosa Mystica vì cô không được Rozen làm ra nên không hoàn thiện như 7 búp bê kia. Câu chuyện kể về những con búp bê kì lạ sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Rozen Maiden để theo dõi nhé các bạn.