Running Man (Bản Hàn Quốc)

Running Man (Bản Hàn Quốc)

Running Man (Ban Han Quoc) (2010)Đang chiếu: Tập 548
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Running Man là show truyền hình thực tế của Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong nước. Nó được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010, là một phần trong chương trình “Good Sunday” của đài SBS. Tập đầu với sự tham gia của 7 thành viên Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, HaHa, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki cùng 2 khách mời nữ là Lee Hyo Ri và Hwang Jung Eum. Đây là một chương trình “hành động đô thị” chưa từng có và chương trình tập trung vào môi trường thành thị. Các thành viên chính thức của chương trình và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng cuộc đua.

Running Man (Bản Hàn Quốc)

Tuy nhiên, Running Man (Bản Hàn Quốc) lại không có khởi đầu không mấy thuận lợi vì rating thấp. Tỷ suất người xem trong tháng 9/2010 đạt 5.6% và bắt đầu tăng lên mức 11.1 % trong tháng 11/2010. Tỷ suất người xem vẫn giữ vững phong độ cho đến mùa xuân năm 2011. Tuy nhiên, các tập phát sóng vào mùa xuân tỷ suất lại giảm và những cố gắng thay đổi format chương trình cũng không đem lại kết quả khả quan khi rating giảm xuống mức 6%.

Running Man
Mặc dù vậy, đáng ngạc nhiên là Running Man sau đó đã hồi sinh với tỷ suất người xem đạt 13.3% của 2 tập ghi hình đầu tiên tại Thái Lan. Tỷ suất người xem tiếp tục tăng với 16.2% cho tập phát sóng ngày 18 tháng 9 năm 2011 và đạt đỉnh rating 19.2% cho tập phát sóng 27 tháng 11 năm 2011. Thời kì hoàng kim của Running Man bắt đầu từ đây khi mà đầu năm 2012, Running Man đạt mức rating 20% và giữ vững vị trí đảm nhiệm phần đầu chương trình “Good Sunday” của SBS.
Tháng 1 năm 2013, Running Man ghi nhận mức rating 21% cho tập ghi hình ở Macao và Việt Nam trong “Đường đua Châu Á – Bí ẩn thanh kiếm vàng”. Đây cũng là kỷ lục rating cao nhất mà Running Man đạt được cho đến nay. Đặc biệt, Running Man cho thấy sức hút đáng kinh ngạc, độ nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Running Man trở thành chương trình tạp kỹ thực tế nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, nhờ có fansub mà chương trình đã được dịch qua nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ba Nha, Pháp, Thái, Việt Nam, Brazil….  trong đó bản Vietsub được cập nhật liên tục.