Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

Running Man: The Game Begins (2019)Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Đua Bắt Đầu – Running Man (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những show truyền hình thu hút lượng khán giả lớn bậc nhất tại Hàn Quốc, Running Man trải qua nhiều mùa khác nhau nhưng vẫn luôn giữ được độ hot và ổn định, ngoài ra còn được nhiều quốc gia khác mua bản quyền. Không chỉ vậy, show còn có tầm ảnh hưởng tương đối lớn đến với thị trường Việt Nam, đặc biệt là fan Kpop. Và sắp tới, dự án hoạt hình mang tên Running Man: The Game Begins cũng sẽ chính thức cập bến một số rạp lớn, cơ hội không thể tốt hơn cho nhiều bạn trẻ thưởng thức.

Cuộc Đua Bắt Đầu - Running Man (2019)

Phim có tựa đề là Cuộc Đua Bắt Đầu, được chuyển thể từ show thực tế cùng tên đang rất hot, do đạo diễn Jun-sang Yun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt đình đám xứ kim chi như: Kim Seo-yeong, Um Sang-hyun,…Tuy chỉ vẻn vẹn hơn 1 tiếng đồng hồ và hình ảnh không thực sự quá xuất sắc nhưng với việc bám sát vào kịch bản show, phim vẫn nhận được nhiều kỳ vọng từ đoàn làm phim.

Cuộc Đua Bắt Đầu (2019)

Trong cuộc đua kỳ thú, 7 Running Man là 7 loài động vật đại diện cho 7 bộ tộc cùng tề tựu trong giải đấu tranh cúp vô địch Running Man lần thứ 100 do hoàng tử Công Vàng tổ chức. Đó là khỉ Gai, linh dương Pala, hoàng tử Lonky, mèo Miyo, châu chấu Liu, chim cánh cụt Popo và siêu chiến binh hổ Kuga. Cả 7 nhân vật đều có những nét tương đồng nhau và có những kỹ năng, sức mạnh khác nhau, liệu ai mới chính là nhà vô địch và vinh dự được dâng cao Cây Linh Hồn.