Sa Mạc Yêu Thương

Sa Mạc Yêu Thương

Sa Mac Yeu Thuong (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Sa Mạc Yêu Thương – Sahara (2017) Thuyết minh Vietsub HD

Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Pierre Coré, Sa Mạc Yêu Thương là bộ phim hoạt hình hợp tác giữa điện ảnh Pháp và Canada, một tác phẩm rất đáng chú ý cả về nội dung, cốt truyện cho tới hình ảnh. Thuộc thể loại phiêu lưu, hài hước, phim có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên da màu nổi tiếng Omar Sy, người từng tham gia vào nhiều boom tấn đình đám của Hollywood, ngoài ra còn có nhiều cái tên rất đáng chú ý khác.

Sa Mạc Yêu Thương

Bối cảnh của phim được lấy tại vùng thung lũng của sa mạc Sahara, nơi đây có 2 loài rắn. Trong khi những con rắn xanh xinh đẹp sống dưới vòm ốc đảo, được bảo vệ và tôn kính bởi con người thì những con rắn rắn độc tồn tại trong cát, bụi và nhiệt, bị săn bắn và bị giết bởi Tuaregs. Phim Sa Mạc Yêu Thương là câu chuyện của Ajar, một con rắn độc, thường bị các bạn của mình cười chê bởi vì anh ta vẫn chưa có lần lột xác đầu tiên trong đời và song song với câu chuyện của Ajar là câu chuyện về Eva, công chúa nổi loạn của ốc đảo, một người đang cố gắng trốn thoát để thoát khỏi một cuộc hôn nhân đã bị sắp đặt.

Sa Mạc Yêu Thương

Hai con rắn vô tình gặp nhau để rồi cả 2 dành tình cảm cho nhau. Nhưng chưa kịp tận hưởng cuộc sống hạnh phúc thì thật không may là Eva bị bắt cóc bởi Tuaregs. Không thể để cô bạn gái của mình gặp nguy hiểm, Ajar cùng với người bạn thân nhất của cậu là Pitt the Scorpion, sẽ phải vượt qua xa mạc Sahara đầy khốc liệt để cứu Eva ra khỏi số phận khủng khiếp đang chờ đón cô. Liệu rằng Ajar có làm được điều đó, anh có mang được tình yêu của mình trở về một cách an toàn.