Sắc Đẹp Ẩn Giấu

Sắc Đẹp Ẩn Giấu

Suay Sorn Kom (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 23 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sắc Đẹp Ẩn Giấu – Suay Sorn Kom (2019) Vietsub Thuyết minh

Sirilak Saran nổi tiếng từ khá sớm, và hiện tại đang đầu quân cho đài CH7. Tuy danh tiếng của anh có phần giảm sút nhưng kinh nghiệm và khả năng của chàng trai 27 tuổi này là không thể bàn cãi. Trong nửa đầu năm 2019 thì Suay Sorn Kom là dự án duy nhất mà anh tham gia, mặc dù không phải bộ phim đình đám được đầu tư công phu của CH7 nhưng nó vẫn rất hứa hẹn. Phim chính thức được ra mắt từ ngày 3 tháng 7 năm 2019, và sắp tới sẽ được một số trang phim trực tuyến phát sóng.

Sắc Đẹp Ẩn Giấu

Phim có tựa đề Việt là Sắc Đẹp Ẩn Giấu, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, gồm 15 tập. Ngoài Sirilak, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với sự kết hợp của một số gương mặt gạo cội và những cái tên trẻ tiềm năng như: Grace Karnklao, Ramida Theerapat, Mint Baramita, Thanyakan, Thee,…Nếu khán giả nào yêu thích phim Thái thì đây rõ ràng là bộ phim khó có thể bỏ qua.

Sắc Đẹp Ẩn Giấu - Suay Sorn Kom (2019)

Nội dung phim kể về hành trình trả thù của Jia Ing, một cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng lại chất chứa đầy sự thù hận. Một sự bất công và ghê tởm xảy ra trong gia đình của Jia, cô và mẹ của mình bị đuổi đi trong uất ức và tủi nhục, trước lúc rời khỏi đó, Jia thề rằng sẽ trở lại báo thù và không để có bất cứ ai có thể chết một cách dễ dàng. Một thời gian sau, Jia quay lại với thân phận là nữ trưởng của Jao Sua và người vợ cả, lấy tên là Ping.