Saenai Heroine no Sodate-kata fine Movie

Saenai Heroine no Sodate-kata fine Movie

Saenai Heroine no Sodate-kata fine Movie (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Saenai Heroine no Sodate-kata fine Movie (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Saenai Heroine no Sodate-kata fine được biết đến là một bộ Movie thuộc trong seri phim gốc, bộ anime này được đạo diễn bởi Kanta Kamei, mặc dù là một bộ Movie nhưng đây không phải là Movie tổng hợp, tất cả những nội dung đều hoàn toàn mới. Bộ phim sẽ được chính thức công chiếu vào tháng 10 năm 2019.

Nội dung trong bộ anime Saenai Heroine no Sodate-kata fine Movie là câu chuyện xoay quanh một anh chàng otaku chính hiệu – Tomoya Aki – từ khi còn bé anh ta đã luôn bị ám ảnh nặng với tất cả những bộ anime và light novel suốt nhiều năm trời, đến mức cậu không hứng thú gì lắm với con gái thế giới 3D. Cũng chính vì cái lí do đó mà cậu otaku nhà ta quyết định một bước ngoặt mới, đó chính là tạo ra một loại game có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người khác, chạm đến trái tim người chơi. Tuy nhiên, Tomoya không thể thực hiện ước mơ này một mình được. Chính vì thế mà Tomoya phải tự đi tìm kiếm những người đồng đội cho mình để có thể thực hiện được ước mơ này.

Để thực hiện được những gì mà anh luôn mong đợi, Tomoya đã tìm gặp người bạn thời thơ ấu của mình, trong đó có Eriri Spencer Sawamura để đảm nhiệm khâu đồ họa và thiên tài văn học Utaha Kasumigaoka để viết kịch bản cốt truyện và cậu là đạo diễn sản xuất. Và chắc chắn, một nhân vật vô cùng quan trọng cho game của anh chàng này chính là Megumi Katou, người làm mẫu cho nhân vật chính của game và cũng là người khơi nguồn cảm hứng cho Tomoya. Liệu rằng Tomoya có thể thực hiện được không? Mời các bạn đón xem bộ anime Movie Saenai Heroine no Sodate-kata fine để theo dõi nhé.