Sakurada Reset

Sakurada Reset

Sakurada Reset (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sakurada Reset 2017 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sakurada Reset là một bộ phim xoay quanh thị trấn Sakurada, một nơi rất kì lạ, tất cả mọi người sống tại đây ai cũng đều có những khả năng đặc biệt của riêng mình. Kei Asai anh là nhân vật chính trong bộ phim với khả năng trí nhớ nhiếp ảnh, từ khi bước đến thị trấn Sakurada để ở, anh không thể quên bất cứ điều gì, những chi tiết tính đến phút anh đều có thể nhớ tất cả, ngay cả khi người bạn Haruki của anh sử dụng đến khả năng Reset của mình, anh vẫn có thể nhớ được. Anh ấy là một nhân vật xảo quyệt có thể hiểu được tình huống một cách nhanh chóng và tận dụng hết mọi thứ theo ý của mình để giải quyết tình huống trong tầm tay của mình.

Sakurada Reset vào một ngày nọ trên sân thượng Kei có gặp một cô gái có tên Misora ​​Haruki là một cô với tất cả mọi thứ xung quanh, cô có khả năng đặc biệt là thiết lập lại bất cứ điều gì xung quanh, nhưng tất cả mọi người khi tiếp xúc với cô đều không ai biết đến khả năng bí ẩn này của cô. Trong những lần gặp sự cố bất ngờ, giúp đỡ những người khác họ mới nhận ra khi kết hợp 2 sức mạnh này với nhau họ có thể làm được tất cả mọi việc, từ đó đôi bạn rủ nhau gia nhập các câu lạc bộ dịch vụ trong thị trấn để đi giúp đỡ tất cả mọi người, nhờ vào sức mạnh của mình.

Thị trấn Sakuarada trong phim Sakurada Reset là một nơi không hề đơn giản, khi gia nhập vào các câu lạc bộ Kei Asai và Misora ​​Haruki mới phát hiện được ra bí mật đằng sau nó, đó là những tổ chức ngầm, họ lợi dụng các hoạt động của CLB nhằm phục vụ mục đích riêng của họ, đó là những âm mưu đen tối, muốn thâu tóm cả thị trấn, và tất nhiên i Kei Asai và Misora ​​Haruki không thể đứng nhìn được, họ cùng nhau phá hủy các âm mưu ngầm đó để mang lại hòa bình cho xã hội, cho thị trấn nơi họ đang ở, cuộc hành trình của họ bắt đầu từ đây.