Sasami-san@Ganbaranai

[email protected]

Sasami-san at Ganbaranai, [email protected] (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim [email protected] (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong Phim [email protected] được lấy bối cảnh tại Nhật Bản, tại đó xuất hiện rất nhiều người được gị là hikikomori, những con người này luôn thu mình trong bóng tối, họ hạn chế tiếp xúc với xã hội bên ngoài, đến nỗi họ từ chối rời khỏi nhà trong nhiều tuần và thậm chí nhiều tháng một lần. Đối với Sasami Tsukuyomi – nữ nhân vật chính trong phim, người đang cố gắng vượt qua năm đầu tiên ở trường trung học mặc dù bị đóng cửa.

Cuộc sống có vẻ mỉm cười với cô, khi mà may mắn thay, cô sống với anh trai Kamiomi, người tình cờ trở thành giáo viên tại trường mà Sasami dự định sẽ theo học thời gian sau đó. Chưa kể, “Công cụ giám sát anh em” của cô ấy cho phép cô ấy nhìn thế giới bên ngoài thông qua máy tính của mình và theo lý thuyết, cho phép cô ấy điều chỉnh lại giao tiếp với mọi người mà không cần phải bước chân ra ngoài.

Tất cả những điều cô gái này làm chủ yếu là để cô ấy xem các tương tác của anh trai mình với ba chị em Yagami rất kỳ quặc, những người dường như không thể giải thích được về tuổi tác của họ và có nhiều loại “quan tâm” đến Kamiomi. Và rồi mọi thứ bắt đầu trở nên thực sự kỳ lạ … Sức mạnh ma thuật? Mọi thứ biến thành sô cô la? Là sự sống thông qua web làm cong vênh bộ não của Sasami, hay đó là vũ trụ đang phát điên? Và rồi câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime [email protected] để theo dõi nhé các bạn.