Sát Nhân Trong Tiềm Thức

Sát Nhân Trong Tiềm Thức

秘密 THE TOP SECRET (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sát Nhân Trong Tiềm Thức – Himitsu (2016) Vietsub Thuyết minh

Keishi Otomo là đạo diễn hàng đầu của điện ảnh Nhật Bản, ông từng đứng sau khá nhiều dự án điện ảnh nổi tiếng xứ hoa anh đào và seri Kenshin chính là tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của vị đạo diễn 53 tuổi này. Tuy nhiên, Himitsu: The Top Secret cũng là dự án để lại dấu ấn quan trong của ông, phim được chính thức công chiếu vào tháng 8 năm 2016 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt phòng vé tại Nhật thời điểm đó, được đánh giá là một trong những thước phim ấn tượng nhất của năm.

Sát Nhân Trong Tiềm Thức - Himitsu (2016)

Sát Nhân Trong Tiềm Thức được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Shimizu Reiko, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do biên kịch Izumi Takahashi soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu với nhiều ngôi sao chất lượng như: Toma Ikuta, Lisa Oda, Masaki Okada, Nao Omori, Chiaki Kuriyama, Tori Matsuzaka,…Lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 21, khi mà thời đại công nghệ phát triển, con người luôn tìm cách chế tạo ra những cỗ máy có thể xâm nhập vào bộ não.

Sát Nhân Trong Tiềm Thức

Khi đó, một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm Pháp y số 9 của Viện Nghiên cứu Khoa học cảnh sát quốc gia sử dụng một cỗ máy cho phép quét trí nhớ của người chết. Chỉ cần người đó chết không quá 2 năm và vẫn được bảo toàn thì hoàn toàn có thể lấy được tất cả thông tin còn tồn tại trong não, nó hỗ trợ đắc lực vào công cuộc điều tra các vụ án khó. Thế nhưng, điều này đã nhận phải sự công kích kịch liệt bởi nó xâm phạm đến quyền con người và ảnh hưởng đến đạo đức.