Sát Phá Lang 1

Sát Phá Lang 1

Sat Pha Lang 1 (2005) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 23 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sát Phá Lang 1 – Kill Zone 2005 thuyết minh vietsub

Là một trong những bộ phim boom tấn được chờ đợi nhất trong năm 2005, nếu như Từ Khắc với Thất Kiếm thì Diệp Tín Vĩ có Sát Phá Lang, cả 2 bộ phim đều quy tụ dàn sao nổi tiếng bậc nhất điện ảnh Trung Quốc và đều có Chung Tử Đơn, lúc này tên tuổi của nam diễn viên đã lên một tầm cao mới, bất kỳ đạo diễn phim hành động nào cũng mong muốn có sự góp mặt của nam diễn viên . Nói về bộ phim Sát Phá Lang, đây là một dự án đình đám với dàn diễn viên nổi tiếng như Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh, Chung Tử Đơn, Nhậm Đạt Hoa cùng với nội dung phim rất hấp dẫn, phim thuộc mảng hình sự, xã hội đen .

sat pha lang Kill Zone 2005

Nội dung của phim Sát Phá Lang 1 là cuộc đối đầu giữa hai cảnh sát điều tra với một tên trùm xã hội đen khôn ngoan và trợ thủ của hắn, một sát thủ vô tình. Những tình tiết gay cấn, những pha biểu diễn võ thuật đẹp mắt, các diễn viên ăn vai… bộ phim đã kéo khán giả trở lại với thể loại phim hành động đặc trưng của Hong Kong. Phim có nhiều màn đánh võ rất đẹp mắt và thật, đặc biệt là màn solo giữa 2 ngôi sao võ thuật Trung Quốc là Ngô Kinh và Chung Tử Đơn với chất lượng và tốt độ rất cao, cực mãn nhãn.

sat pha lang Kill Zone 2005

Viên cảnh sát điều tra Hong Kong là Chan (Nhậm Đạt Hoa) đang sống những giây phút cuối đời. Con gái đỡ đầu của anh là một cô bé mồ côi mà cha đã bị kẻ cầm đầu một băng đảng tội phạm của Hong Kong giết chết vì là nhân chứng quan trọng trong một vụ án. Biết mình có một khối u trong đầu, Chan quyết tâm bằng mọi giá phải bắt bằng được tên gangster tàn ác PO (Hồng Kim Bảo). Cùng cộng tác với anh trong nhiệm vụ này là Ma (Chung Tử Đơn), người sẽ thay thế vị trí của anh. Hai người đàn ông cùng dấn thân vào một cuộc chiến không thương xót và đối mặt với một kẻ giết người máu lạnh, cánh tay phải của PO (Ngô Kinh).