Sát Phá Lang 2

Sát Phá Lang 2

Sat Pha Lang 2 (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 45 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Sát Phá Lang 2 – A Time for Consequences 2015 Vietsub HD

Nếu như Sát Phá Lang 1 là sự hội tụ của bộ 3 ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh thì ở Sát Phá Lang 2 là sự kết hợp mới mẻ giữa những ngôi sao nổi tiếng không kém là Tony Jaa, Andy On, Trương Tấn , Nhậm Đạt Hoa và Cổ Thiên Lạc .  Nếu bạn là một khán giả thích những bộ phim hành động thì chắc hẳn cái tên “Sát Phá Lang” không còn xa lạ với những cảnh đánh nhau đẹp mắt và rất thật, đặc biệt là màn solo đẳng cấp cao với tốc độ cực cao của Chân Tử Đan với Ngô Kinh ở trong con ngõ hẻm .

sat pha lang 2 A Time for Consequences 2015 4

Sau đúng 10 năm ra mắt, Sát Phá Lang tiếp tục trở lại với phần 2 , mặc dù không còn sự góp mặt của nam diễn viên võ thật họ Chung nhưng vẫn còn đó là Ngô kinh và thêm 3 cái tên cũng rất quen thuộc là Nhậm Đạt Hoa, Cổ Thiên Lạc và nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Thái Lan cũng như Châu Á là Tony jaa.

sat pha lang 2 A Time for Consequences 2015 4

Bộ phim Sát Phá Lang 2 xoay quanh cuộc chiến đấu ác liệt, gay go và đầy kịch tính giữa Chí Kiệt, Anh Hoa và A sai với bang nhóm tội phạm chuyên cung cấp nội tạng người. Chí Kiệt là một thám tử Hồng Kông nằm vùng, giữ nhiệm vụ mai phục và điều tra bang nhóm tội phạm này. Người đứng đầu bang phái này là ông Hồng muốn lấy nội tạng của em trai Chí Kiệt để cấy ghép cứu lấy bản thân. Thân phận của Chí Kiệt lại bị bại lộ, Anh Hoa đã chống lại mệnh lệnh cấp trên và mạo hiểm đi giải cứu cho Chí Kiệt.

sat pha lang 2

Trong cuộc chiến đấu gay go và đầy kịch tính trong Sat Pha Lang 2, ngoài những pha võ thuật độc đáo, khán giả sẽ bắt gặp những câu chuyện vô cùng ý nghĩa và cảm động đi sâu vào lòng người. Và rồi cái thiện sẽ thắng cái ác.

Tags: