Sát Thủ Cử Nhân

Sát Thủ Cử Nhân

M.F.A. (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Sát Thủ Cử Nhân – M.F.A. (2017) vietsub thuyết minh

Sinh ra tại Braxin nhưng nữ đạo diễn Natalia Leite lại bắt đầu sự nghiệp của mình tại Mỹ, cô có bộ phim ngắn đầu tay ra mắt vào năm 2009 và không để lại nhiều ấn tượng đối với người xem, những dự án mới không nhận được sự chú ý cho tới năm 2015 cô tạo dấu ấn cùng tựa phim điện ảnh chính thức đầu tiên mang tên Bare  và tiếp đà cho sự nghiệp cùng khi bộ phim Sát Thủ Cử Nhân được phát hành năm 2017. Viết kịch bản cho phim là nữ diễn viên khá nổi tiếng Leah McKendrick, trong khi Francesca Eastwood là cái tên đảm nhiệm vai nữ chính, cô nàng người Mỹ sinh năm 1993 những đã tham gia 20 tác phẩm lớn nhỏ.
Sát Thủ Cử Nhân
Nội dung của phim Sát Thủ Cử Nhân xoay quanh một nữ sinh tên là Noelle (Francesca Eastwood), cô là một sinh viên nghệ thuật, một cử nhân tương lai và hiện tại cô đang vật lộn với những sáng tạo cần thiết khi những tác phẩm ngày càng đòi hỏi sự khác biệt và phá cách. Ngoài ra, một điều tồi tệ đã xảy đến với cô khi cô bị một người bạn cùng lớp hãm hiếp một cách bạo lực.
Sát Thủ Cử Nhân
Sau khi thử qua những cách truyền thống để điều trị chấn thương tâm lý của cô, cô bắt đầu đối mặt với kẻ tấn công một cách bốc đồng, đó chắc chán là một quyết định liều lĩnh nhưng rất đáng để thử mặc cho việc nó ẩn chứa những hậu quả chết người. Để rồi sau đó thế giới của cô bị đảo lộn khi một sự thật khủng khiếp được tiết lộ: cô là một trong số nhiều cô gái sống sót bị tấn công tình dục một cách thầm lặng trong khuôn viên trường. Sự căm phẫn đến tột cùng đến đưa cô tới quyết định sẽ trở thành một sát thủ theo đuổi mục đích trả thù những kẻ đồi bại đã hãm hại cô.