Sát Thủ Mary

Sát Thủ Mary

Proud Mary (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sát Thủ Mary – Proud Mary (2018) vietsub thuyết minh

Sinh ra ở Iran, đạo diễn Babak Najafi không thực sự nổi tiếng cho tới khi bộ phim điện ảnh chính thức đầu tiên mang tên Sebbe ra đời, trước đó anh chỉ cầm trịch cho những bộ phim ngắn, thành công của Sebbe là tiền đề quan trong giúp anh được chỉ đạo cho bom tấn London That Thu ra mắt hồi năm 2016, nối tiếp sự phát triển của sự nghiệp là bộ phim mới đây có tên Sát Thủ Mary. Với kinh phí đầu tư 14 triệu USD, vai nữ chính của phim được giao cho cô nàng da màu người Mỹ Taraji P. Henson, cái tên không quá đình đám nhưng từng được góp mặt trong nhiều tựa phim nổi tiếng.
Sát Thủ Mary

Bối cảnh của Sát Thủ Mary được lấy tại Boston, phim xoay quanh Mary (Henson), một sát thủ chuyên nghiệp, mục tiêu sắp tới mà cô cần thủ tiêu là Marcus Miller, một nhà cái, và cô sắp sửa làm nó ngay trong căn hộ của anh ta. Tuy nhiên, sau khi tiếp cần được gần với “con mồi”, cô phát hiện ra rằng Marcus có một đứa con trai, một cậu bé tên là Daniel (Jahi Di’Allo Winston), cậu bé đang trong phòng chơi trò chơi điện tử. Tràn đầy cảm giác tội lỗi, Mary đã rời đi sau đó. Một năm sau, Daniel đang sống một mình và đang làm việc cho một tên tội phạm tên là Uncle (Berkeley) và Mary đã để mắt đến anh ta.

Sát Thủ Mary

Một ngày nọ, sau một vụ giao ma túy cho Jerome (Burke) không thành công, Daniel xin thêm tiền, anh ta tìm nó trong tủ lạnh và đưa nó cho Uncle. Tuy nhiên, Uncle nhận thấy một số người mất tích và đánh đập Daniel khi cậu bé nói rằng anh ta dùng nó để lấy thức ăn, với lời đe dọa sẽ làm tổn thương cậu bé. Khi Daniel đang ngủ trưa trên ghế sofa, anh nhận thấy ai đó giật chiếc túi của anh và anh nhanh chóng đuổi theo. Sau khi anh rút súng ra, tên trộm đã thả nó xuống đất, sau đó Daniel nị ngất xỉu và ngã xuống đất. Một lát sau, Mary tìm thấy anh ..