Sát Thủ Mèo Hoang 1

Sát Thủ Mèo Hoang 1

Sat Thu Meo Hoang 1 (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sát Thủ Mèo Hoang 1 – Cat Run 2011 Thuyết minh vietsub

Sinh năm 1961 tại Mỹ, John Stockwell không chỉ được biết tới trong vai trò của một diễn viên có tiếng khi ông bắt đầu đóng phim từ năm 20 tuổi mà ông còn là một đạo diễn có tài với khá nhiều những tác phẩm được khán giả đón nhận một cách lồng nhiệt, trong đó có thể kể tới phim Sát Thủ Mèo Hoang được ra mắt vào năm 2011. Là bộ phim hành động hài hước hạng B với kinh phí khiêm tốn, thế nhưng những gì được thể hiện dễ dàng làm người xem hài lòng cũng như nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình, đặc biệt toàn bộ cảnh quay của phim Cat Run được thực hiện tại Serbia.

Phim Sát Thủ Mèo Hoang 1

Nội dung của phim Sát Thủ Mèo Hoang 1 xoay quanh một cô gái điếm của Andorran đồng thời là một người mẹ đơn thân tên là Catalina với biệt danh “mèo hoang” Rona được thuê để tham gia vào một bữa tiệc trụy lạc tại Montenegro với tàu hộ tống khác và những người đàn ông mạnh mẽ và Mỹ Thượng nghị sĩ William Krebb. Một cái gì đó sai trái với các chính trị gia và tất cả các cô gái bị sát hại để bị đầu mối cũng như bảo đảm cho sự an toàn của các ông chủ . Tuy nhiên Catalina bỏ trốn và mang đến một ổ cứng với thông tin mật với cô ấy.

Sát Thủ Mèo Hoang 1

Có một cuộc săn người của một tay sát thủ tàn nhẫn tên là Helen Bingham, hắn được thuê để lấy chiếc ổ cứng đó và giết Cat. Trong khi đó, những người Mỹ bao gồm Julian Simms và Anthony Hester quyết định mở một cơ quan thám tử để quyên tiền. Khi họ nhìn thấy trên báo chí thông tin về việc Sát Thủ Mèo Hoang đang bị truy đuổi, họ quyết định tìm cô ấy mong nhận được một phần thưởng.

Phim Sát Thủ Mèo Hoang 1

Tuy nhiên, họ đã vượt qua được cuộc tấn công cũng như truy lùng của Helen và cuối cùng họ bảo vệ Cat khỏi những kẻ giết người. Khi Helen bị phản bội bởi những người đã thuê mình, cô quyết định giúp Anthony, Julian và Cat để lấy ổng cứng và giúp họ được tự do….