Sát Thủ Tái Xuất

Sát Thủ Tái Xuất

Polar (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 92 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Sát Thủ Tái Xuất – Polar (2019) Full

Polar được giới chuyên môn nhân xét là phiên bản khác của John Wick, mặc dù không thể chinh chu được như thế nhưng nó mang đến sự cuốn hút đến kỳ lạ. Sau khi phát hành vào đầu năm 2019, phim nhận nhiều lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn. Dự án được lấy cảm hứng từ cuốn truyện tranh cùng tên và bắt đầu khởi động từ năm 2014. Tuy nhiên, phim gặp đình trệ trong giai đoạn dài vì nhiều vấn đề khác nhau, nhưng cuối cùng cũng được ra mắt sau 5 năm.

Sát Thủ Tái Xuất

Sát Thủ Tái Xuất do đạo diễn kỳ cựu Jonas Åkerlund chỉ đạo sản xuất, tuy không quá nổi tiếng nhưng ông được đánh giá khá cao trong thể loại hành động kinh dị. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Mads Mikkelsen, Vanessa Hudgens, Katheryn Winnick, Fei Ren, Ruby O. Fee, Matt Lucas,…Nội dung phim xoay quanh Damocles, một tập đoàn chuyên đào tạo sát thủ để thực hiện những vụ ám sát bí mật được chỉ đạo bởi tay trùm Blut.

Sát Thủ Tái Xuất - Polar (2019)

Duncan (Mads Mikkelsen), gã sát thủ khét tiếng từng thực hiện nhiều vụ kinh khủng và anh ta bị ám ảnh bởi lần xuống tay với cả một gia đình, ngoại trừ bé gái nhỏ. Từ đó, Duncan luôn bí mật cung cấp tiền để nuôi dưỡng cô bé Camille nhưng anh không hề biết mặt của cô bé. Trước khi được rút khỏi tập đoàn, Duncan phải thực hiện một vụ lớn nhưng chính anh mới là đối tượng bị ám sát bởi chính Blut. Sau những ngày bị tra tấn dã man, Duncan thoát được và bắt đầu hành trình trả thù.