Sát Thủ Tháng 11

Sát Thủ Tháng 11

Sat Thu Thang 11 (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sát Thủ Tháng 11 – The November Man 2014 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Pierce Brosnan là cái tên đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với khán giả yêu phim trên khắp thế giới, là “James Bond” đình đám nhất từng làm mưa làm gió với seri boom tấn hành động đầu tư khủng của Hollywood, giờ đây ông đã bước sang tuổi 63 nhưng vẫn đều đặn tham gia vào những bộ phim hành động và vẫn chất như ngày nào mặc dù ông chấp nhận nhập vai trong những tựa phim tầm trung, trong đó có thể kể tới bộ phim Sát Thủ Tháng 11 được ra mắt vào năm 2014. Đạo diễn của phim là Roger Donaldson, thời điểm ra phim ông đã 70 tuổi và kinh phí dành cho The November Man là khá khiêm tốn với 15 triệu USD, mặc dù phim không quá thành công về mặt doanh thu nhưng nó cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả cũng như những nhà phê bình và tất nhiên một phần không nhỏ vẫn là dành cho ngôi sao của phim, Pierce.

Xem Phim Sát Thủ Tháng 11 The November Man 2014

Nội dung của Phim Sát Thủ Tháng 11 xoay quanh một cựu nhân viên CIA tên là Peter Devereaux vốn được đào tạo bài bản và đối với những tên tội phạm thì ông thực sự giống như một cơn ác mộng, hầu hết các vụ án đều được November Man giải quyết một cách gọn gàng. Sau nhiều năm trong nghề thì ông quyết định giải nghệ để nghỉ ngơi, tuy nhiên dường như mọi thứ chưa cho ông ta làm vậy khi mà vô tình lại bị kéo vào một nhiệm vụ mang nặng tính cá nhân khi mà ông ấy cần phải bảo vệ một nhân chứng có giá trị, đó là Alice Fournier (Olga Kurylenko), người có thể phơi bày những sự thật đằng sau một âm mưu kéo dài hàng thập kỷ nay.

Sát Thủ Tháng 11

Tuy nhiên, mọi thứ lại đi quá xa với những gì mà ông tưởng tượng, đây thực sự không phải là một nhiệm vụ đơn giản, nó thậm chí đưa ông đến chỗ phải đối đầu với chính người học trò ngày nào do chính ông từng dìu dắt – David Mason (Luke Bracey đóng) trong một cuộc chiến sinh tử. Với những nghi ngờ ngày càng tăng về CIA, Peter không thể đặt niềm tin vào ai cũng như giữ được bất kỳ quy tắc hay thoả thuận nào.

Xem Phim Sát Thủ Tháng 11 The November Man 2014

Một câu chuyện tuy cũ nhưng lại được dẫn dắt và sáng tạo giúp nó trở nên mới mẻ, khác biệt cùng với dàn diễn viên tên tuổi giúp cho những cảnh diễn xuất trong phim đạt tới mức tuyệt vời, mọi thử lại được đan xen vào là những màn hành động mãn nhã, tất cả mang đến cho người xem một câu chuyện về gián điệp thực sự thú vị.