Sayonara Watashi no Cramer

Sayonara Watashi no Cramer

Good-bye, Cramer (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sayonara Watashi no Cramer – Vĩnh biệt, Cramer thân yêu của tôi (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sayonara Watashi no Cramer được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Naoshi Arakawa, bộ truyện này được chia làm hai phần và được xuất bản từ năm 2009 cho đến đầu năm 2020 là kết thúc. Ngay sau khi truyện kết thúc thì hãng phim Liden Films cũng làm cho khán giả bất ngờ khi chính thức cho trình làng bộ anime này vào đầu năm 2021, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Seiki Takuno.

Câu chuyện trong bộ anime Sayonara Watashi no Cramer kể về trường trung học cơ sở Sumire Suou, đây là ngôi trường trong nhiều năm nay không có bất kì thành tích nào ấn tượng về môn thể thao bóng đá. Cho đến một ngày bọ cánh trẻ nhận được một lời đề nghị kỳ quặc. Đối thủ chính của Suou, Midori Soshizaki, mời cô ấy tham gia vào cùng một đội ở trường trung học, với lời hứa rằng cô ấy sẽ không bao giờ để Suou chơi một mình.

Đó là một lời đề nghị nghiêm túc, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu Suou có chấp nhận cô ấy hay không. Vì vậy, bức màn mở ra một câu chuyện thu thập một dàn cầu thử chuyên nghiệp, hay là sự xuất hiện của những cá nhân nổi bật nhất. Câu chuyện gì sẽ xảy ra nữa đây? Cùng đón xem bộ anime Sayonara Watashi no Cramer để theo dõi nhé các bạn.