Seijo no Maryoku wa Bannou Desu

Seijo no Maryoku wa Bannou Desu

The Saint's Magic Power is Omnipotent, The power of the saint is all around. (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.9 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Seijo no Maryoku wa Bannou Desu – Sức Mạnh Ma Thuật Toàn Năng Của Saint (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Seijo no Maryoku wa Bannou Desu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết, truyện tranh của tác giả Yuka Tachibana, được xuất bản trong năm 2017. Cho đến đầu năm 2021 thì xưởng phim Diomedéa cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Shōta Ihata.

Nội dung trong phim Seijo no Maryoku wa Bannou Desu là câu chuyện xoay quanh về nữ nhân vật chính Sei, bản thân cô hiện đang là một nhân viên văn phòng 20 tuổi, vào một ngày nọ cô được triệu tập đến một thế giới khác sau khi hoàn thành công việc làm thêm giờ của mình. Nhưng người đã triệu hồi cô ấy nhìn vào mặt cô ấy và nói: “Đây không phải là Thánh”. Sei rời cung điện hoàng gia và che giấu danh hiệu thánh của mình.

Cũng kể từ đó mà cô bắt đầu làm việc tại một phòng thí nghiệm, nơi cô ấy làm thuốc và mỹ phẩm. Cô ta sử dụng ma thuật của mình để ban cho những yêu cầu của mọi người và từ từ, mọi người bắt đầu nghi ngờ rằng cô ấy là một vị thánh… Sei có thể tận hưởng cuộc sống thế giới khác mơ mộng của mình mà danh hiệu thánh này không bị phát hiện!? Câu chuyện kể về cô gái toàn năng này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Seijo no Maryoku wa Bannou Desu để theo dõi nhé các bạn.