Sekirei Phần 2

Sekirei Phần 2

Sekirei Phan 2 (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 95 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sekirei Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau những thành công đã đạt được ở mùa đầu được công chiếu vào năm 2008, không để phải chờ đợi lâu, cuối năm 2012 nhà sản xuất Square Enix đã tiếp tục tung ra tiếp bộ tiếp theo Sekirei Phần 2, vẫn giữ nguyên đội hình làm phim cũng như đạo diễn, kịch bản vì vậy mà Sekirei 2 vẫn mang đậm chất của những gì mà phần đầu phim mang đến cho khán giả yêu thích bộ Anime này. Nội dung của Sekirei 2 vẫn là câu chuyện kể về thanh niên có tên là Minato, anh là người rất thông minh, tuy nhiên chính sự nhút nhát của anh đã làm anh phải thất bại nhiều lần liên tục.

Trước sự áp lực nặng nề của Minato với mẹ và người em gái của mình, chính vì tinh thần yếu đuối mà anh không đủ mạnh mẽ để đương đầu với áp lực thi cử, điều đó dẫn đến việc Minato nhiều thất bại liên tiếp và bị mọi người hiểu nhầm là một tên đần hay một kẻ thất bại. Trong khi anh lại một người có trí thông minh tuyệt đỉnh, nhưng chính vì sự nhút nhát của mình mà đã dẫn cuộc đời anh luôn gặp gặp khó khăn. Bỗng nhiên vào một ngày nọ Minato tình cờ gặp một cô gái có tên là Musubi, và cũng chính cô gái này đã làm thay đổi cuộc đời anh từ đây.

Cuộc sống đôi khi có rất nhiều điều bất ngờ, chính vì vậy mà một chàng trai khờ khạo như Minato cũng có thể thay đổi được nếu như anh anh gặp được mối nhân duyên của mình, một người con gái đã làm anh thay đổi. Từ khi gặp được cô gái của cuộc đời mình Minato nhanh chóng nhận ra rằng, trở thành Vi nha của một cô gái xinh đẹp như Musubi không phải là một chuyện vui hay một trò đùa, nhất là trong thời gian về sau khi Minato trở thành Vi nha của nhiều Tích linh khác nữa. Thế là, nhân vật nam chính của Phim Sekirei lại lâm vào một tình thế hết sức khó xử khi anh vừa phải đối mặt với một cuộc chiến nguy hiểm giữa các Tích linh, đồng thời phải để tâm đến các Tích linh dưới quyền mình khi họ cũng đang cạnh tranh quyết liệt nhằm giành được sự tin tưởng cũng như tình yêu của của Minato.