Senryuu Shoujo

Senryuu Shoujo

Senryuu Girl (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 42 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Senryuu Shoujo – Cô Nàng Thích Làm Thơ Và Chàng Đầu Gấu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Senryuu Shoujo được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Masakuni Igarashi, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào tháng 10 năm 2016, truyện chỉ gồm 7 tập, nhưng những gì mà truyện để lại đã gây được ấn tượng rất lớn đối với độc giả. Chính vì lẽ đó mà đạo diễn Masato Jinbo đã chính thức chuyển thể bộ manga thành anime được có thể phục vụ được fan hâm mộ một cách tốt hơn.

Nội dung trong Phim Senryuu Shoujo là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính, họ là Nanako Yukishiro và Eiji Busujima, tuy ở hai thế giới khác nhau, nhưng họ lại cùng chung một thích đó là làm thơ. Nanako thì được biết đến là một cô nàng đáng yêu, cô có thể làm những bài thơ bất cứ lúc nào cô thích, thậm chí khi nói chuyện cô có thể dùng thơ để ngoại giao. Ngược lại Eiji lại là một chàng đầu gấu của trường, anh sống rất tự do và thoải mái, cũng vì sở thích chơi thơ mà Eiji đã biết đến cô nàng Nanako.

Cùng chung sở thích và đam mê, vì vậy mà cả hai đã cùng tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường. Từ đó câu chuyện kể về những ngày vui tươi của cặp đôi bên cạnh những dòng thơ 17 chữ bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Senryuu Shoujo để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.