Senyoku no Sigrdrifa

Senyoku no Sigrdrifa

Tiêu Diệt Các Trụ Cột (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Senyoku no Sigrdrifa – Tiêu Diệt Các Trụ Cột (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Senyoku no Sigrdrifa là câu chuyện kể về một ngày nọ bỗng nhiên các trụ cột đột nhiên xuất hiện trên Trái đất, đe dọa tất cả sự sống trên Địa Cầu. Vào thời khắc nguy hiểm nhất thì một vị thần tự xưng là Odin đã xuất hiện, sự có mặt của ngài là để giúp đỡ nhân loại khi nó bị đẩy đến gần thất bại hoàn toàn. Để chống lại các Trụ cột, Odin tuyên bố một cuộc phản công bằng cách đánh thức loài người với các nữ chiến binh Walküres và “di sản” là đôi cánh của họ, kể từ đó cuộc chiến chống lại các trụ cột bắt đầu.

Trận chiến giữa loài người và Trụ ngày càng diễn ra khốc nghiệt, với những người đàn ông ủng hộ Walküres khi họ bay qua bầu trời đầy hiểm nguy để cứu thế giới, họ cũng chính là những nhân tố chính trong trận chiến này. Nhật Bản cũng không ngoại lệ, họ cũng bị vướng vào cuộc quyết chiến này, khi đó ba Walküres đối đầu với Trụ cột khổng lồ hiện ra trên Mt. Phú Sĩ. Mỗi Walküre đều có kỹ năng đặc biệt của mình, nhưng mỗi người cũng đều có những nhược điểm riêng, và để chiến đấu thì một phi công át chủ bài đã đến từ châu Âu bắt đầu xuất hiện.

Ngày phán xét ngày càng đến gần đối với con người, thời của Ragnarok cũng đã đến, và liệu rằng cuộc chiến để chống lại các Trụ cột sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Senyoku no Sigrdrifa – Warlords of Sigrdrifa để theo dõi nhé các bạn.