Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha

Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha

Cuộc Cách Mạng Bảy Hiệp Sĩ: Người Kế Vị Anh Hùng (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha – Cuộc Cách Mạng Bảy Hiệp Sĩ: Người Kế Vị Anh Hùng (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha được lấy bối cảnh tại một thế giới nơi những anh hùng dũng cảm trước đó đã chiến đấu chống lại lực lượng của “Kẻ hủy diệt”. Trong khi những việc làm của họ đã đi vào huyền thoại, sức mạnh của những anh hùng này sau đó đã được kế thừa bởi những “người kế vị”, những người đã chiến đấu để bảo vệ thế giới.

Một ngày nọ, xuất hiện một người là Faria, cô nàng này chính là người kế nhiệm của Bảy Hiệp sĩ, Trong cuộc phiêu lưu của mình cô đã cứu một cậu bé bình thường tên là Nemo khỏi thế lực Hủy diệt. Trong trận chiến sau đó, Nemo triệu hồi sức mạnh của một anh hùng và trở thành người kế vị. Tuy nhiên, anh hùng của Nemo là một kẻ xa lạ chưa từng biết đến trong lịch sử, và do đó, một cuộc hành trình sử thi nơi bắt đầu sự va chạm giữa quá khứ và hiện tại. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của nhân vật anh hùng trẻ tuổi Nemo sẽ thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Seven Knights Revolution: Eiyuu no Keishousha đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.