Shaman King (2021)

Shaman King (2021)

Vua Pháp Sư (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.9 điểm / 28 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shaman King – Vua Pháp Sư (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong phim Shaman King (2021) kể về Shaman Fight, đó là một giải đấu danh giá để các pháp sư từ khắp nơi trên thế giới đấu với nhau, giải đấu này được tổ chức mỗi năm trăm năm, nơi người chiến thắng được trao vương miện Shaman King. Danh hiệu này cho phép đương kim đương nhiệm kêu gọi Thần linh vĩ đại và định hình thế giới khi họ thấy phù hợp, cũng chính vì vậy mà đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều pháp sư đến để chinh phục giải đấu danh giá này.

Cốt truyện trong bộ anime Shaman King (2021) xoay quanh về nam nhân vật chính Manta Oyamada, đó là một học sinh cấp hai bình thường, vào một ngày nọ anh quyết định đi đường tắt qua nghĩa trang địa phương. Để ý thấy anh ta, một cậu bé đơn độc ngồi trên bia mộ mời Manta hẹn hò với “họ”. Nhận ra rằng “họ” ám chỉ cậu bé và những người bạn ma quái của cậu, Manta chạy trốn khỏi nỗi kinh hoàng.

Không lâu sau đó, cậu bé tự giới thiệu mình là You Asakura, một Pháp sư đang được đào tạo, và thể hiện sức mạnh của mình bằng cách hợp tác với hồn ma của samurai sáu trăm tuổi Amidamaru để cứu Manta khỏi một nhóm côn đồ. Kết bạn với Manta do khả năng nhìn thấy các linh hồn của anh ấy, và với sự giúp đỡ của Amidamaru, họ bắt đầu thực hiện mục tiêu của Bạn là trở thành Vua pháp sư tiếp theo. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của những pháp sư trẻ này sẽ thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Shaman King để theo dõi nhé các bạn.