Shin Chuuka Ichiban!

Shin Chuuka Ichiban!

Tiểu Đầu Bếp Trung Hoa (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shin Chuuka Ichiban! – Tiểu Đầu Bếp Trung Hoa (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Shin Chuuka Ichiban! được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Etsushi Ogawa. Câu chuyện trong phim được lấy bối cảnh đất nước Trung Quốc vào thế kỷ 19. Vào thời kì này, đầu bếp rất được ưa chuộng, chính vì vậy mà các đầu bếp ở khắp mọi miền đất nước tham dự cuộc thi nấu ăn để đạt được danh hiệu đầu bếp trứ danh.

Nội dung trong Phim Shin Chuuka Ichiban! là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Liu Mao Xing (Lưu Mậu Tinh), từ khi sinh ra cậu nhóc đã trở thành đầu bếp tài ba đến từ tỉnh Tứ Xuyên, được dạy dỗ và chỉ bảo bởi mẹ của cậu, Mậu Tinh ngày càng hoàn thiện hơn về khả năng nấu ăn cho mình. Trong mộ biến cố lớn, nhà hàng nhà Liu Mao Xin vướng phải những khó khăn nhất định, tuy nhiên cậu đã giúp được mẹ cứu được nhà hàng trong gang tấc, và từ đó ý trí của cậu bé này bắt đầu thay đổi, cậu quyết định sẽ trở thành Siêu Đầu Bếp.

Để có thể hoàn thiện được bản thân hơn nữa. Mao quyết định du hành một chuyến, với hi vọng sẽ gặp được nhiều cao nhân. Trong chuyến hành trình của mình, cậu gặp gỡ và thi nấu ăn với nhiều đầu bếp khác và đối mặt với âm mưu đen tối của Hội Đầu Bếp Bóng Đêm. Liệu rằng Mao có thể thực hiện được những ước mơ của mình không? Mời các bạn đón xem bộ anime Shin Chuuka Ichiban! – Tiểu Đầu Bếp Trung Hoa để theo dõi nhé.