Shin Sakura Taisen the Animation

Shin Sakura Taisen the Animation

New Sakura Wars the Animation (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 42 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shin Sakura Taisen the Animation (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Shin Sakura Taisen the Animation được lấy bối cảnh vào những năm 1930, hai năm sau các sự kiện của So Long, My Love, Great Demon War dẫn đến sự hủy diệt của các Sư đoàn Hoa của Paris, Paris và New York. Cho đến khi Trái đất hòa bình và các hành động của các cuộc điều tra trở nên công khai, thì cũng là lúc mà các tổ chức Tái hiện Chiến đấu Thế giới được thành lập với nhiều bộ phận quốc tế, một giải đấu Combat Revue quốc tế hai năm một lần đã được tổ chức nhằm thu phục nhân tài.

Thời gian trôi đi nhanh chóng, vào thời điểm của mười năm sau, vào năm 1940, thuyền trưởng Hải quân Hoàng gia Nhật Bản Seijuurou Kamiyama được chỉ định làm đội trưởng của Đội hoa mới Revue’s Imperial Revue’s ở Tokyo, bao gồm: Sakura Amamiya, một nữ kiếm sĩ và tân binh; Hatsuho Shinonome, một thiếu nữ và là nữ diễn viên nổi tiếng nhất; Anastasia Palma, một nữ diễn viên Hy Lạp mới chuyển đến; Azami Mochizuki, một thần đồng ninja từ gia tộc Mochizuki; và Clarissa “Clarise” Snowdrops, một phụ nữ quý tộc người Luxembourg.

Sư đoàn một lần nữa phải đối mặt với một cuộc xâm lược của quỷ mới và tham gia vào giải đấu sắp tới trong khi cố gắng giữ nhà của họ tại Nhà hát Hoàng Gia. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn biến như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime Shin Sakura Taisen the Animation để theo dõi nhé các bạn.