Shironeko Project: Zero Chronicle

Shironeko Project: Zero Chronicle

White Cat Project, Rune Story, Zero Chronicle (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 860 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shironeko Project: Zero Chronicle (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nooijdung trong bộ anime Shironeko Project: Zero Chronicle được lấy bối cảnh từ thời xa xưa, khi đó có một truyền thuyết cổ xưa xoay quanh hai nhân vật, đó chính là: White Maiden of the Sky là đại diện bởi Mèo Trắng và Hoàng tử đen bóng tối người đứng đầu đại diện bởi Black Cat. Vào thời gian đó một cuộc chiến giữa ác quỷ và những người bảo vệ ánh sáng đã diễn ra, với những con quỷ do Vua bóng tối dẫn đầu tấn công các vùng đất trên bầu trời.

Tuy nhiên, Hoàng tử đen bất chấp mong muốn của Vua đen, đã bất chấp mệnh lệnh của mình và yêu White Maiden, với hy vọng rằng liên minh của họ sẽ chấm dứt chiến tranh. Cả hai không có ý định gặp gỡ và yêu nhau khi chiến tranh tàn phá thế giới quanh vùng đất và bầu trời.

Cho đến vài thiên niên kỷ sau chiến tranh, trong một thế giới bao gồm nhiều hòn đảo, một anh hùng trẻ tuổi từ Astora Isle gặp nhà thám hiểm Kyle và theo anh ta trong một chuyến thám hiểm trên hòn đảo. Họ gặp một cô gái bí ẩn tên Iris và một con mèo trắng biết nói tên Catra, và họ cùng nhau đi đến tàn tích của hòn đảo, nơi họ tìm thấy một hòn đảo bay. Kyle bị bóng tối tàn phá ở đó, và cả nhóm quyết định du hành đến tận cùng của thế giới trên hòn đảo đang bay để tìm bảy “Giai điệu vĩ đại”, theo lời của Kyle trước khi anh biến mất. Sau cuộc phiêu lưu tìm kiếm Runes, cả anh hùng và Iris bắt đầu lấp đầy các mảnh ghép, gặp gỡ bạn bè và kẻ thù và khám phá danh tính thực sự của họ. Diễn biến trong bộ anime Shironeko Project: Zero Chronicle sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.

Tags: