Shokugeki no Souma SS5

Shokugeki no Souma SS5

Vua Đầu Bếp Soma Phần 5 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 733 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shokugeki no Souma: Shin no Sara SS5 – Vua Đầu Bếp Soma Phần 5 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Được xếp vào loạt một trong những bộ anime đình đám bậc nhất hiện nay, chính vì vậy mà Shokugeki no Souma đã không ngừng tung ra những phần mới cũng như những tập phim đặc biệt xoay quanh bộ anime này. Qua một chặng đường dài, bộ anime này đã phát hành được 4 phần, cho đến tháng 10 năm 2019 đạo diễn Yoshitomo Yonetani, lại tiếp tục cho trình làng đứa con cưng của mình, phần này cũng chính là phần thứ 5 trong seri phim. Bộ anime này được lấy tên gọi chính thức là Shokugeki no Souma: Shin no Sara.

Hài hước, pha kèm với một chút sexy đó chính là những gì mà bạn sẽ được khám phá trong bộ anime này, tuy nhiên phim cũng luôn những tình huống đầy gay cấn, mà chỉ Shokugeki no Souma: Shin no Sara mới có thể mang đến được. Câu chuyện trong phim kể về một anh chàng có tên là Soma Yukihira, cậu là con trai của một đầu bếp đầy tài năng, từ khi còn bé Souma đã khao khát trở thành đầu bếp tài giới để vượt qua được cái bóng của cha mình. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà cậu luôn phải ăn hành của cha mình. Để có thể phát triển được tài năng cho con trai của mình Joichiro đã đăng ký Soma vào Học viện ẩm thực Totsuki Saryo.

Bước chân đến học viện ẩm thực Totsuki Saryo, một trường ẩm thực ưu tú nằm ở giữa thành phố Tokyo , Nhật Bản , nơi chỉ có một số ít sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Tại đó Souma luôn phải đối đầu với những đối thủ đầy tài năng, tuy nhiên với ý chí của mình chàng trai trẻ Souma ngày càng chứng minh được khả năng của mình tại ngôi trường danh vọng này. Cuộc hành trình của Souma sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Vua Đầu Bếp Soma Phần 5 để theo dõi nhé.

Tags: