Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu (Phần 1)

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu (Phần 1)

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu (Phan 1) (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đối với những ai yêu thích dòng phim anime nhẹ nhàng, tình cảm, nói sâu về triết lý làm người cũng như về tình cảm bạn bè, thì bộ anime Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu này chắc chắn các bạn không thể bỏ qua được. Đây là bộ phim rất thành công của đạo diễn Shinichi Omata, phim chính thức được công chiếu từ tháng 1 năm 2016 cho đến tháng 4 năm 2016, ngay từ khi được phát hành bộ anime này đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ khán giả.

Nội dung của bộ Phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu là câu chuyện kể về Yotarou, cuộc sống trước đó của anh là mỗi chuỗi bế tắc, vì phạm tội mà anh phải ở tù một thời gian, tuy nhiên ngay sau khi được ra tù, thay vì sa chân vào cuộc sống tội lỗi thỳ Yotarou đã quyết định đi theo một con đường khác, chàng trai trẻ này mong muốn đến giai đoạn Rakugo, một hình thức kể chuyện truyền thống của người Nhật. Sau khi suy ngĩ rất lâu anh đã quyết định gặp người đàn ông đã thay đổi cuộc đời mình chính là Yakumo.

Bước chân vào cuộc sống mới, làm cho Yotarou cảm thấy rất háo hức, anh quyết định đi gặp một người phụ nữ trẻ có tên là Konatsu, để từ đó anh có thể học học được thêm nhiều kinh nghiệm sống cũng như tích lũy những kiến thức mà anh đang theo đuổi. Bộ Phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu là một câu chuyện dài về nam nhân vật chính Yotarou, cùng đón xem những điều gì sẽ đến với anh chàng này nào các bạn.