Siêu Chiến Binh

Siêu Chiến Binh

Sieu Chien Binh (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Siêu Chiến Binh – Guardians (Zashchitniki) 2017 vietsub Thuyết Minh HD

Mặc dù bây giờ đang là năm 2016 nhưng những dự án boom tấn cũng như đã và đang khởi quay để ra mắt vào 2017 cũng không phải là ít và hầu hết tất cả đều là những boom tấn rất đáng để chờ đợi, Một trong số đó phải kể đến bộ phim điện ảnh hiểm hoi của Nga mang tên Siêu Chiến Binh với tựa tiếng Anh là Guardians (Zaschitniki), một siêu phẩm hành động viễn tưởng xen lẫn võ thuật mang tới cho người xem những cảnh quay hoành trang, choáng ngợp .

Siêu Chiến Binh - Guardians (Zashchitniki) 2017

Bộ phim Siêu Chiến Binh lấy bối cảnh lịch sử giả định, thời điểm mà Chiến tranh lạnh giữa Mỹ và Nga đang vô cùng căng thẳng. Một tổ chức bí ẩn mang tên “Hội ái quốc” được lập ra, quy tụ các siêu anh hùng thuộc nhiều sắc tộc khác nhau của Liên bang Soviet để bảo vệ hòa bình thế giới. Phim có vốn đầu tư là 330 triệu ruble (20 triệu USD), một con số khổng lồ và chưa từng có tiền lệ trong lịch sử điện ảnh Nga.

Siêu Chiến Binh - Guardians (Zashchitniki) 2017
Một chiến binh hoang dã có khả năng biến hình thành nửa người nửa gấu. Việc biến hóa làm tăng kích cỡ cơ thể, đồng thời mang đến cho Arsus sức mạnh cùng giác quan của loài gấu. Nhân vật này có nhiều hình dạng chuyển hóa khác nhau, với vũ khí ưa dùng là một khẩu minigun “hầm hố”. Dũng cảm, chân thành và quyết tâm, Arsus khiến mọi kẻ thù phải run rẫy bởi sức mạnh như ngày tận thế của mình.

Siêu Chiến Binh - Guardians (Zashchitniki) 2017

Bậc thầy đao thuật, đồng thời cũng thông thạo mọi chiêu thức võ học. Vũ khí chuyên dụng của Khan là cặp song đao hình lưỡi liềm đa công năng, có thể cắt ngọt xương người cũng như hầu hết các vật thể rắn. Ngoài ra, nhân vật nguy hiểm này còn có thể duy chuyển với tốc độ phi thường, dễ dàng luồn lách qua mọi luồng đạn dày đặc nhất. Ngoài Khan thì còn nhiều nhân vật với khả năng đặc biệt khác được tạo thành một nhóm bất bại như thầy thổ Ler hay là nữ hoàng của dòng nước Xenia tạo ra nhiều sự mới mẻ giúp khán giả không bị nhàm chán khi mà cả phim chỉ có một nhân vật “siêu anh hùng” có thể cân hết cả team.

Siêu Chiến Binh - Guardians (Zashchitniki) 2017

Sau khi tung trailer, bộ phim Hộ Vệ – The Guardians 2017 lập tức cho thấy sự nổi trội và đặc biệt, cuốn hút mọi người xem khi tung ra một đoạn trích sử dụng nhiều kỹ xảo. Nhân vật chính của đoạn trích này là “Phong nhân” Khan, anh lạnh lùng lao vào tàn sát quân thù với tốc độ siêu phàm. Tuy còn vài phân đoạn giả tạo, nhưng sự hấp dẫn của cảnh chiến đấu này là không thể bàn cãi.

Tags: