Siêu Đạo Chích KID

Siêu Đạo Chích KID

Magic Kaito 1412 (2014-2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 30 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Siêu Đạo Chích KID – Magic Kaito 1412 (2014-2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Magic Kaito 1412 là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính có tên là Kaito Kid, bản thân anh chính là một siêu trộm chuyên đi trộm đá quý và châu báu ở khắp nơi. Anh được biết đến với cái tên “Kaitou Kid” hay “Tội phạm số #1412.” Anh có nickname “Kid” khi một nhà báo ghi vội vàng, nguệch ngoạc “1412” và Kudo Yusaku đã đọc nó là “KID”. Theo tiếng Nhật từ “Kaito” nghĩa là “bóng ma tên trộm bí ẩn.” Cũng kể từ đó mà tên trộm huyền thoại xuất hiện từ đây, anh là nhân vật luôn được cảnh sát săn đón.

Không chỉ là một tên trộm bình thường mà bản thân Kaito còn là một tội phạm bị cả thế giới truy nã, ngoài ra anh còn là một ảo thuật gia đại tài nổi tiếng trên toàn thế giới, Kuroba Tōichi tám năm trước khi câu chuyện bắt đầu, Toichi được một băng nhóm mafia thuê để tìm và đánh cắp một viên kim đá đặc biệt và có ma lực. Viên đá này, có tên là “Pandora Gem” được tiết lộ là khi soi nó trước ánh trăng, giọt nước mắt bên trong sẽ nhỏ ra, người nào uống được sẽ có được sự bất tử. Sau khi phát hiện ra điều đó Toichi quyết định sẽ không giao lại viên đá đó, anh mang nó trở lại.

Bản thân Kaitou Kid hiện tại là con trai của Toichi, Kuroba Kaito, một học sinh 17 tuổi biết làm ảo thuật đã học ảo thuật và cải trang thành cha mình. Bên cạnh Kaito, Kuroba Toichi còn dạy cho Kudo Yukiko, (mẹ của Kudo Shinichi trong Thám tử lừng danh Conan) cách hoá trang cho nghề nghiệp của cô. Sharon Vineyard (Vermouth) cũng là một học trò của anh, người hiện tại có tên là Chris Vineyard. Câu chuyện kể về siêu đạo chính trẻ tuổi này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem  bộ anime Siêu Đạo Chích KID để theo dõi nhé các bạn.