Siêu Giác Quan Phần 1

Siêu Giác Quan Phần 1

Sieu Giac Quan Phan 1 (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 40 lượt]

Trailer phim

Xem phim Siêu Giác Quan Phần 1 – Sense8 Season 1 2015 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Sense8 Season 1 với tựa đề tiếng việt là Siêu Giác Quan Phần 1, đây là một thước phim truyền hình đặc sắc bậc nhất của điện ảnh Mỹ thuộc dòng phim khoa học viễn tưởng được tạo ra bởi Lana Wachowski và Lilly và J. Michael Straczynski do Netflix đầu tư và sản xuất. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu và danh tiếng với những cái tên đáng chú ý như Aml Ameen, Doona Bae, Jamie Clayton, Tina Desai,…

Siêu Giác Quan Phần 1 - Sense8 Season 1 2015

 

Mùa giải đầu tiên đã được viết bởi các Wachowskis và Straczynski và hầu hết các tập phim đều được đạo diễn bởi Wachowskis, phần còn lại được phân chia giữa các cộng tác viên thường xuyên James McTeigue, Tom Tykwer và Dan Glass. Đối với sản xuất của mùa thứ hai, Lilly Wachowski vẫn còn hoạt động như đồng sáng tạo nhưng không còn tham gia vào vai trò chỉ đạo. Siêu Giác Quan Phần 1 bao gồm 12 tập phim, được phát sóng trực tuyến trên kênh Netflix vào ngày 05 Tháng 6 năm 2015. Sau đó, Netflix sẽ phát hành tập đặc biệt vào Giáng sinh đặc biệt vào ngày 23 tháng mười hai năm 2016 và 10 tập phim mùa thứ hai vào ngày 05 tháng năm năm 2017.

Siêu Giác Quan Phần 1 - Sense8 Season 1 2015

Siêu Giác Quan Phần 1 kể về câu chuyện của tám người lạ: Capheus, Sun, Nomi, Kala, Riley, Wolfgang, Lito và Will, từng từ một nền văn hóa khác nhau và một phần của thế giới, 8 người đột ngột có khả năng thần giao cách cảm, có thể nhìn thấy, cảm nhận, sử dụng khả năng của nhau. Trong khi họ cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một người đàn ông có tên Jonas xuất hiện, mục đích của anh ta là liên kết nhóm 8 người này lại với nhau. Cùng lúc đó, có những kẻ bí ẩn lại truy sát họ vì tin rằng, họ sẽ làm đảo lộn trật tự thế giới…Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.