Siêu Nhân Điện Quang: Thiết Long

Siêu Nhân Điện Quang: Thiết Long

Dragon Force: So Long Ultraman (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Siêu Nhân Điện Quang: Thiết Long – Dragon Force: So Long Ultraman (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Siêu Nhân Điện Quang: Thiết Long với tựa đề tiếng anh là Dragon Force: So Long Ultraman, đây là một bộ phim hoạt hình 3D do điện ảnh Trung Quốc sản xuất. Vốn dĩ thể loại siêu nhân không phải là sở trường của hoa ngữ, đồng thời có rất ít những bộ phim siêu nhân được sản xuất tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Khán giả hầu hết chỉ biết đến siêu nhân Nhật Bản, một số là siêu nhân Âu Mỹ, ít ai biết đến siêu nhân Trung Quốc. Và đây, siêu nhân điện quang đến từ trung hoa do đạo diễn Vương Nguy đảm nhận trách nhiệm sản xuất.

Siêu Nhân Điện Quang: Thiết Long

Hơn nửa thế kỷ trước, trên trái đất xuất hiện một siêu anh hùng giải cứu thế giới, mọi nhà yêu mến, xứ mệnh của anh ấy là đánh quái thú cứu trái đất, nhưng không biết đến lúc nào mà quái thú bị đánh bại hết và anh ấy cũng biết mất, không ai biết anh ấy đã đi đâu. Có nhiều người nói rằng anh ấy chuyển qua buôn bán, cũng có người nói anh ấy chuyển qua làm biểu tượng cảm xúc, cách nói đáng tin là anh ấy trở về quê hương điện quang của anh ấy vì nơi đó đang xảy ra đại nạn, cách nói không đáng tin lắm là anh ấy trở về Trung Quốc vì ở đây đã có sinh 2 con, anh ấy cũng đã đến tuổi lấy vợ, lập gia đình.

Siêu Nhân Điện Quang: Thiết Long

Đó là những ý kiến của mọi người về sự mất tích bí ẩn của siêu anh hùng điện quang, nhưng rồi anh ấy đã trở lại để cứu trái đất một lần nữa vì trái đất sắp phải đối mặt với đại nạn. Sự trở lại lần này, anh hùng điện quang phải nhờ đến sự giúp đỡ của một số người bạn, để giúp trái đất thoát khỏi sự hủy diệt. Phối hợp cùng cục an ninh thế giới, liệu siêu nhân điện quang có thể giúp trái đất lấy lại sự bình yên vốn có.