Siêu Nhân X

Siêu Nhân X

Sieu Nhan X (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Siêu Nhân X – Super X 2015 bản đẹp HD

Trong những năm gần đây, điện ảnh Việt Nam đã có những bước phát triển tích cực nếu xét về khía cạnh thể loại, không chỉ có nhiều bộ phim hành động, võ thuật ấn tượng được khán giả khen ngợi mà còn có sự xuất hiện của dòng phim viễn tưởng với kỹ xảo rất tốt, một trong số đó phải kể tới bộ phim Siêu Nhân X với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, được nhiều người yêu thích cùng một cốt truyện mới mẻ và sáng tạo.

  Siêu Nhân X

Bối cảnh của Siêu Nhân X là tại thành phố Sài Gòn hoa lệ của Việt Nam, nơi có một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm (Phạm Anh Khoa) và Thủy Tiên (Diệp Lâm Anh) và gần như không ai ngăn cản được. Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư nổi danh sang chảnh” Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên dân tình tạm gọi anh bằng cái tên Siêu Nhân X.

Siêu Nhân X

Siêu nhân X (Ngô Kiến Huy thủ vai) được biết tới là một hình tượng đẹp của người dân thành phố, là người hùng chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Tuấn Nam (Lâm Vĩnh Hải) – người duy nhất hiểu và quan tâm anh.

Siêu Nhân X

Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu, nên Siêu Nhân X đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ và từ đây cuộc sống của chàng Siêu Nhân bỗng chốc xáo trộn. Một bước ngoặt không ai ngờ tới, một tình yêu không được đáp lại, sự lựa chọn khó khăn giữa tình thân bạn bè và những người xa lạ, liệu Siêu Nhân X sẽ trở thành chàng Siêu Nhân chính nghĩa thực sự hay sẽ từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường và phấn đấu cho những ước mơ của riêng mình?