Siêu Trộm

Siêu Trộm

Sieu Trom (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Siêu Trộm 2016 bản đẹp HD

Được quảng cáo hết sức rầm rộ trong dịp đầu năm 2016, bộ phim hành động Siêu Trộm của Việt Nam là một trong những dự án điện ảnh rất đáng được mong đợi trong năm nay khi phim sở hữu một dàn diễn viên trẻ đẹp , nổi tiếng được nhiều người yêu thích và một cốt truyện mới mẻ cùng nhiều cảnh hành động đẹp mắt . Chúng ta luôn mong mỏi điện ảnh Việt ngày càng phong phú hơn trong thể loại, đặc biệt là phim lẻ hành động võ thuật để theo với xu thế của thế giới cũng như nhiều nước lân cận , Siêu Trộm cũng có thể được gọi là một tín hiệu đáng mừng cho những ý tưởng mới trong cách làm phim sao cho phù hợp với sở thích số đông người xem.

  Xem Phim Siêu Trộm 2016

Nội dung của bộ phim Siêu Trộm nói về những mánh khóe trong thế giới tội phạm siêu kỹ thuật, một hacker có tên là Bóng Ma đã tạo ra phần mềm có thể khóa ổ cứng của máy tính và buộc nạn nhân sử dụng phải trả một khoản tiền chuộc bằng những đồng tiền ảo. Đa Đa (Nhung Kate), một trinh sát đặc nhiệm, được chỉ đạo hợp tác với liên đoàn cảnh sát quốc tế Interpol và lực lượng đặc nhiệm Việt để bắt Bóng Ma. Nhưng phải dùng một tên trộm để bắt một tên cướp.

Siêu Trộm 2016

Đa Đa bí mật tập hợp một nhóm trộm: một ảo thuật gia (Jack Magic), một bậc thầy về ngụy trang (Luhan), một vận động viên thể thao tí hon (Linh), một hacker (Vy), và một kẻ cung cấp thông tin (Phúc) đã từng làm việc cho Bóng Ma.

Siêu Trộm 2016

Tuy nhiên Bóng Ma hacker luôn đi trước một bước. Cuộc săn bắt giữa mèo và chuột xảy ra sau đó với nhiều tình huống bất ngờ lôi cuốn khán giả khám phá ai là Bóng Ma và ai chiếm được những đồng tiền ảo.