Siêu Ứng Dụng

Siêu Ứng Dụng

AI is coming (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Siêu Ứng Dụng – AI is coming (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là thước phim hài hước viễn tưởng, AI is coming với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Những cái tên như Ứng Thể Nhi, Tần Lam, Trịnh Gia Dĩnh hay Thi Diễm Phi đều được đánh giá khá cao, và có lượng khán giả yêu mến tương đối lớn. Tuy không được đánh giá cao về phần kịch bản, nội dung những với nhiều phân đoạn hài hước, phim đã mang đến một món ăn tinh thần tuyệt vời cho người xem.

Siêu Ứng Dụng - AI is coming (2018)

Phim Siêu Ứng Dụng được lấy bối cảnh vào năm 2020, xoay quanh cuộc sống và công việc của anh chàng Hàn Thần, một cao thủ công nghệ. Khi thời kỳ công nghệ 4.0 nở rộ tài Trung Quốc, tất cả các thiết bị đều được công nghệ hóa, và con người làm chủ công việc bằng trí tuệ nhân tạo AI. Hàn Thần, một thiên tài công nghệ, và đang làm việc tại một viện nghiên cứu AI, anh đem lòng yêu Tiếu Tiếu – cháu gái chủ tịch và dốc hết sức để theo đuổi cô, nhưng đều thất bại.

Phim Siêu Ứng Dụng

Trong một lần khám phá, Hàn Thần bất ngờ phát hiện ra siêu người máy Rita, cô chính là sản phẩm ưu tú nhất của cha Tiếu Tiếu nhưng bị chủ tịch giam giữ trong nhiều năm qua. Rita thông minh và có thể làm được hầu hết mọi thức, sau khi Hàn Thần kích hoạt lại chế độ hoạt động của Rita, cô đã đồng ý cưa đổ Tiếu Tiếu giúp anh. Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ nhưng lúc Tiếu Tiếu gục ngã trước Hàn Thần cũng là lúc Rita phải lòng anh. Chuyện gì sẽ xảy ra khi mà gã chủ tịch tham lam phát hiện ra sự tồn tại của Rita…