Sin: Thất Đại Tội

Sin: Thất Đại Tội

Sin: That Dai Toi (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 24 lượt]

Trailer phim

Phim Sin: Thất Đại Tội – The 7 Deadly Sins (Sin: Nanatsu no Taizai) (2017) Vietsub HD

Sin: Thất Đại Tội có tựa đề tiếng anh là The 7 Deadly Sins, hay còn có tên khác là Sin: Nanatsu no Taizai, đây là bộ phim hoat hình anime mới của Nhật Bản được ra mắt vào tháng 4 năm 2017. Phim nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn, thêm vào đó là hình ảnh khá sexy. Ngoài những lời khen có cánh ra phim còn phải nhận không ít sự chỉ trích từ hình ảnh đến nội dung.

Sin Thất Đại Tội - The 7 Deadly Sins 2017

Nội dung Sin: Thất Đại Tội xoay quanh cuộc hành trình từ tiên giới đến nhân gian rồi xuống địa ngục của thiên sứ Lucifer. Vì do cãi lệnh của Đức Chúa Trời mà cô bị đày xuống trần gian và địa ngục. Trên đường đi, Lucifer gặp được cô nàng nữ xinh tốt bụng Maria ở nhân gian. Nhờ sự giúp đỡ của cô bé mà Lucifer cảm thấy vui vẻ và đã dễ dàng tới được địa ngục.

Sin Thất Đại Tội - The 7 Deadly Sins 2017

Xuống tới địa ngục, không hề nhộn nhịp, tươi sáng như ở trần gian mà rất âm u, tối tăm và những tiếng động ghê rợn. Tại đây, cô gặp được Leviathan và được nghe kể những câu chuyện kinh dị, đáng sợ về thất tông tội, đây là 7 tên quỷ cai trị địa ngục, chúng phong ấn sức mạnh của Lucifer. Với sự giúp sức của 2 người bạn thân là Leviathan và Maria, cô sẽ dùng tất cả sức mạnh còn lại của mình để đánh bại thất tông tội.